Tải Game Game Of Dice Cho Android, iOS Miễn Phí

Share:

Game Of Dice sự kết hợp độc đáo kết hợp giữa game chiến thuật và cờ tỷ phú


Game of Dice là tựa game cờ tỷ phú kết hợp nhập vai thẻ bài. Có thể nói đây là một trong những trò chơi cờ tỷ phú cải tiến hay nhất hiện nay trên di động. Được phát triển bởi nhà phát hành có tiếng tại Hàn Quốc Joycity. Game of Dice nhanh chóng trở thành sản phẩm gây chú ý tại thị trường này và sau đó nhanh chóng lan tỏa trên quốc tế. Gameplay độc đáo cùng đồ họa anime dễ thương là điếm thu hút người chơi của tựa game này.
Game-Of-Dice
Game of Dice tái hiện gần như hoàn toàn cách chơi cờ tỷ phú đã quá quen thuộc này. Điều này có nghĩa, game thủ cũng sẽ phải tung súc sắc và cố gắng “giành giật” tài sản của đối phương trên bàn cờ. Trò chơi kết thúc khi còn 1 người chơi và tất cả người chơi còn lại “phá sản”.
Game-Of-Dice
Tuy vậy với sự xuất hiện của những tấm thẻ bài và yếu tố nhập vai khiến trò chơi này trở nên đặc biệt hơn. Các tấm thẻ bài sở hữu những năng lực khác nhau khiến cho người chơi có thể tăng thêm xúc xắc, tăng tiền thậm chí là cướp tiền của đối thủ. Điều này làm cho ván chơi trở nên hấp dẫn hơn, những thẻ bài không ngờ tới có thế khiến bạn thua ngay lập tức.
Game-Of-Dice
Sở hữu đồ họa anime khá đẹp cùng hệ thống thẻ bài lớn, người chơi trong Game Game of Dice có thể nâng cấp thẻ bài cùng như nhân vật của mình để nhận được lợi thế trong mỗi ván chơi. Ngoài ra chế độ nhiều ngươi chơi cũng khá hấp dẫn khi bạn có cơ hội thi đấu với các game thủ trên toàn thế giới thông qua hệ thống thời gian thực cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú người chơi vừa có thể tìm hiểu game thông qua những nhiệm vụ này và nhận được những phần thưởng giúp nhân vật khỏe hơn.
Upload bởi: tải zing mp3
Tải Về Máy