Tải Game Giả Lập Farming Simulator 18 Cho Android, iOS

Share:

Farming Simulator 18 game giả lập xây dựng nông trại cực hay trên mobile


Farming Simulator 18 là một trong những game giả lập được game thủ trên thế giới đánh giá thuộc top những game giả lập có cách chơi hấp dẫn cùng đồ họa có thể cảm nhận là như thật trên mobile. Đến với Farming Simulator 18 người chơi sẽ được tự tay mình xây dựng nên một nông trại của riêng bạn và tự tay chăm chút nông trại của mình.

Tham gia vào Farming Simulator 18 người chơi sẽ được điều khiển những chiếc máy nông nghiệp hiện đại nhất để có thể phục vụ cho công việc của mình, gia tăng năng suất và giảm thời gian làm việc một cách đáng kể. Thoạt nhìn người chơi sẽ cảm thấy đơn giản nhưng một khi bạn đã tham gia vào game thì bạn sẽ cảm nhận được cái hay của nó và sẽ vô cùng lôi cuốn đấy.
Để khởi đầu game bạn cần định hướng nhiệm vụ chính trong Farming Simulator 18 đó là chăm sóc mùa màng, gia súc, từ đó tạo dựng nên một hình thức kinh doanh phát triển cho nông trang của mình. Mỗi mục tiêu đó sẽ lại chia thành những công việc khác nhau như trồng và thu hoạch, đem bán... nói chung là bao hàm toàn bộ công đoạn đưa sản phẩm đến tay mọi người.
Đồng hành với mỗi công việc sẽ là những công nghệ hay loại xe khác nhau mà người chơi phải học cách điều khiển. Vì là một game giả lập nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn bước đầu khi làm quen với những loại xe này, nhưng cũng chính vì thế game yêu cầu sự nhẫn nại và cẩn trọng để cảm nhận hết giá trị bên trong. Hơn hết các loại xe làm nông này đều là nguyên mẫu đời thật, cho Farming Simulator 18 một cảm giác sống động hàng nhất.
Upload bởi: tải facebook apk
Tải Về Máy