Tải Game Mô Phỏng Youtubers Life Cho Android, iOS

Share:

Youtubers Life game mô phỏng cuộc sống hàng ngày vô cùng chân thực của một youtubers rất đáng để trải nghiệm


Youtubers Life là một tựa game mô phỏng đời sống giống như series The Sims, thêm vào đó người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một tính năng khá mới lạ đó là điều khiển nhân vật stream game qua PC để kiếm sống. Tất nhiên game thủ vẫn phải đảm bảo các yếu tố khác như ăn uống ngủ nghỉ, vui chơi, tán tỉnh bạn khác giới, cưới vợ/chồng cho bản sao ảo của mình.
Youtubers Life
Trong Game Youtubers Life người chơi có thể điêu khiển nhân vật của mình chơi game, tạo video, chỉnh sửa và upload lên kênh youtube của mình, sau đó tăng lượt xem và thực hiện đọc và trả lời những comment về video của mình. Thời gian trong game trôi qua rất nhanh nên người chơi cần phải tính toán hợp lý những công việc trong game để có thể hoàn thành một cách nhanh nhất.
Youtubers Life
Cài đặt trong game chỉ đi kèm đơn giản không quá cầu kỳ với sự hạn chế về tùy biến nhân vật nhưng đây không phải là điều quá quan trọng vì những game mô phỏng chủ yếu hấp dẫn người chơi ở phần đồ họa chân thực cũng như những hành động của nhân vật trong game sao cho giống ngoài đời thực nhất có thể mà thôi.
Youtubers Life
Ngoài việc trở thành gamer youtube người chơi còn có thể trở thành Youtubers với các nội dung khác như âm nhạc, khoa học, phim ảnh.... Bạn có thể tha hồ sáng tạo phong cách chơi của mình. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D chân thực. Hiện tại người dùng Android và iOS đều có thể tải game Youtubers Life về trải nghiêm hoàn toàn miễn phí.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy