Tải Game MOBA Fringe Wars Cho Android, iOS

03/06/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Fringe Wars cuộc chiến ngoài không gian


Fringe Wars là tựa game hành động theo phong cách MOBA vô cùng độc đáo, bối cảnh của game được xây dựng ngoài không gian vũ trụ rộng lớn nơi người chơi điều khiển những chiếc phi thuyền được trang bị vũ khí tối tân hiện đại và chiến đấu với nhau theo hình thức 5vs5 giống với Liên Quân Mobile vậy.
Mỗi game thủ đóng vai một thuyền trưởng và được điều khiển cả một chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa không gian. Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến. Ngoài ra Fringe Wars còn cho phép game thủ có thể tuỳ biến theo ý tưởng riêng của bản thân để làm cho mình trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong cuộc chiến.
Thực tế, các loại phi thuyền trong Fringe Wars đều có những 'module' riêng và game thủ có thể thay đổi bằng cách mua phụ kiện mới lắp vào, ví dụ như súng mới tăng công hay bộ lá chắn mới tăng khả năng phòng thủ, vô cùng hợp lý trong MOBA mà cũng đầy thú vị.
Với đồ họa 3D chân thực cùng khung cảnh trong không gian rộng lớn sẽ tạo ra cho người chơi một khung cảnh vô cùng cuốn hút, những hiệu ứng va chạm phi thuyền hay cháy nổ trong game sẽ khiến cho người chơi phải trầm trồ khen ngợi vì nó quá thật.
Upload bởi: Heroes of SoulCraft
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game MOBA Fringe Wars Cho Android, iOS
Tải Game MOBA Fringe Wars Cho Android, iOS Tải Game MOBA Fringe Wars Cho Android, iOS
910

Tải Game MOBA Fringe Wars Cho Android, iOS