Tải Game Nhập Vai AdventureQuest 3D Cho Android, iOS

Share:

AdventureQuest 3D game nhập vai chặt chém đã tay


AdventureQuest 3D là một game MMORPG đích thực sở hữu nội dung phong phú, cốt truyện mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn qua những trận chiến nảy lửa với vô số loại vũ khí, phép thuật được thi triển. Người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật anh hùng theo ý muốn rồi sau đó phiêu lưu qua nhiều vùng đất rộng lớn để hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp độ.
AdventureQuest 3D
Vì là một game MMOPRG đồ họa 3D nên AdventureQuest 3D không còn giữ phong cách đánh theo lượt truyền thống của AQ nữa. Đây có thể coi là cải tiến lớn nhất làm thay đổi hoàn toàn lối tiếp cận game thủ của AQ3D vốn thiên về tính chiến thuật. Thay đổi này khiến khá nhiều game thủ cũ thất vọng vì họ đã quá quen với lối chơi turn-base truyền thống và không dễ dàng gì để làm quen được với lối đánh chặt chém này.
AdventureQuest 3D
Hiện tại trong phiên bản test này, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 3 nghề cơ bản là Warrior, Rogue và Mage. Mỗi nghề đều có 4 kĩ năng khác nhau và có thể học thêm trong quá trình phát triển nhân vật. Người chơi cũng có thể học các kĩ năng và nhận được phần thưởng như EXP, Item và tiền thông qua hệ thống Quest được giao bởi các NPC trong game giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc phát triển nhân vật.
AdventureQuest 3D
AdventureQuest 3D cũng mang đến khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn ngoài solo theo cốt truyện như chiến guild, PvP, săn boss, cường hóa trang bị,...Đặc biệt. game mobile này rất biết cách thu hút người chơi khi đưa người chơi vào những trận hỗn chiến nhiều người. Thông qua đó, đòi hỏi người chơi phải có sự hợp tác, "chia ngọt sẻ bùi" cùng nhau thì mới mong giành chiến thắng.
Tải Về Máy