Tải Game Nhập Vai Age of Warriors Cho Android, iOS

08/06/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Age of Warriors game nhập vai phong cách bắc âu cực hay trên mobile không nên bỏ qua


Age of Warriors là một tựa game RPG chiến thuật 3D được đánh giá khá cao với lối chơi mới mẻ, hấp dẫn cho người dùng Android và iOS. Đặc biệt các game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm những trận đấu PvP, PvE và hệ thống bang hội vô cùng phong phú. Hãy cùng tham gia đấu trường của Age of Warriors và thách thức những chiến binh trên toàn thế giới.
Age of Warriors
Cốt truyện trong Age Of Warriors xoay quanh vùng đất băng giá được phủ đầy tuyết trắng. Nơi đây không chỉ có sự xuất hiện của những con người hiền lành, ưa chuộng hòa bình mà còn xuất hiện đám yêu tộc dữ tợn, hung ác luôn nhăm nhe xâm chiếm và thống trị mọi thứ chúng thấy. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai một vị tướng, một người con anh hùng của vùng đất để chiến đấu chống lại binh đoàn quỷ dữ kia.
Age of Warriors
Age of Warriors sở hữu lối chơi phiêu lưu kết hợp chiến thuật nhập vai đặc sắc. Đoàn quân của bạn sẽ di chuyển từng bước trong mỗi bản đồ, tiêu diệt, chinh phục từng vùng đất theo một chuỗi các nhiệm vụ có sẵn. Yếu tố nhập vai trong game chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người chơi. Bên cạnh đó, yếu tố chiến thuật sẽ khiến game thủ đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác.
Age of Warriors
Game Age Of Warriors sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D thời thượng, nhiều mảng màu sắc nét và hiệu ứng chiến đấu sống động. Những chi tiết từ quần áo, trang bị, cử động của nhân vật được đầu tư kỹ lượng và tạo cảm giác rất thật. Âm thanh trong game cũng mang đến những cảm nhận hào hứng và sôi nổi tạo hứng thú cho người chơi.
Upload bởi: Bullet Force
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Nhập Vai Age of Warriors Cho Android, iOS
Tải Game Nhập Vai Age of Warriors Cho Android, iOS Tải Game Nhập Vai Age of Warriors Cho Android, iOS
910

Tải Game Nhập Vai Age of Warriors Cho Android, iOS