Tải Game Nhập Vai Crusaders of Light Cho Android, iOS Miễn Phí

Share:

Crusaders of Light mang phong cách World of Warcraft lên mobile


Lấy bối cảnh thế giới thần thoại Milura với những binh đoàn quỷ dữ và thiên thần, hai bên đều cố gắng để bảo vệ hoặc phá huỷ Cây Ánh Sáng. Bạn sẽ nhận ra nhiều điểm tương đồng và cốt truyện và lối chơi để gọi Crusaders of Light là “World of Warcraft trên di động”. Crusaders of Light sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới 12.960.000 mét vuông. Chính vì thế mà tựa game mobile này hoàn toàn có thể sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.
Crusaders of Light
Crusaders of Light mang đến một trải nghiệm chất lượng của một game trên di động nhưng lại không kém gì chơi trên máy tính. Với nhưng tính năng như raid boss hỗ trợ lên đến 40 người chơi, bạn có thể thoải mái chiến đấu cùng bạn bè của mình và giành được những trang bị huyền thoại. Trong Crusaders of Light cung cấp chế độ PvP hỗ trợ cho đến 50 người chơi cùng lúc trong một đấu trường. Thậm chí những tính năng như đánh chiếm lãnh thổ của clan đối phương cũng xuất hiện, khiến bạn luôn ngạc nhiên với những gì Crusaders of Light mang lại.
Crusaders of Light
Mỗi nhân vật trong Crusaders of Light có thể học được tối đa 9 kỹ năng nhưng để đơn giản hóa lối chơi, bạn chỉ có thể chọn ra 4 kỹ năng ưng ý cho nhân vật của mình sử dụng. Điểm độc đáo của Land of Glory – Crusaders of Light so với các sản phẩm MMO dành cho di động khác là game hoàn toàn hướng đến mục đích mang lại cho người chơi trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh trên PC.
Crusaders of Light
Mang đúng giá trị của một MMORPG đích thực, game cho bạn tương tác với bất cứ hoạt động hay người chơi nào mà mình muốn. Không những thế bản đồ game cũng được thiết kế với những tuyến đường và địa hình hết sức đa dạng, cho bạn cảm giác thôi thúc luôn muốn tiến về phía trước, hoàn toàn khác với những tựa MMO ngày nay khi ném game thủ vào những vùng đất bằng phẳng đến vô hồn.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy