Tải Game Nhập Vai Iron Blade Cho Android, iOS

Share:

Iron Blade siêu phẩm game nhập vai của Gameloft


Iron Blade - Medieval Legends là game nhập vai hành động mới nhất được phát hành bởi Gameloft. Game Iron Blade - Medieval Legends lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ khi thế giới loài người đang bước vào thời kỳ diệt vong bởi các thế lực đen tối của quỷ dữ. Chủ đề game tiêu diệt quái hẳn không hề mới lạ với những ai yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến trên di động. Game Iron Blade - Medieval Legends sẽ tiếp tục chủ đề này với phong cách chặt chém kinh điển để chiến đấu với quỷ dữ và những con ma cà rồng máu lạnh. Game được phát hành trên các nền tảng cơ bản là iOS, Android và PC.
Iron Blade

Với giao diện màn hình nhỏ bé trên di động game Iron Blade - Medieval Legends được loại bỏ hoàn toàn các phím ảo để tối đa hóa không gian chơi game. Người chơi sẽ chạm và vuốt lên màn hình để điều khiển nhân vật của mình với các thao tác như tấn công, né đòn và phản đòn. Bên cạnh đó hàng loạt combo sẽ dần được xuất chiêu theo cấp độ game. Trong Game Iron Blade sẽ vào vai nhân vật Damian, đây một trong những thành viên cuối cùng của Hiệp sỹ Dòng Đền, bạn sẽ đứng lên chống lại sự đàn áp của Vua Philip và quỷ vương Baal. Người chơi sẽ đưa ra những chiêu tấn công mạnh mẽ và tốc độ, có lẽ đây chính là ưu điểm hàng đầu cần kể đến, chúng ta sẽ không cần phải quan tâm đến việc di chuyển mà chỉ căn thời gian ra đòn cũng như khóa đòn đối thủ.
Iron Blade

Game Iron Blade - Medieval Legends phát triển theo hướng chặt chém gây nghiện, phong cách chiến đấu nhanh đã tạo cho game 1 cách rất riêng và độc đáo. Bạn không chỉ tấn công với 1 người mà cả những trận chiến đơn vẫn phải tiêu diệt cả 1 đội quân xuất hiện ở khắp mọi nơi. Sau mỗi màn chơi chiến thắng chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nhân vật của mình. Hàng loạt trang bị để người chơi lựa chọn, bên cạnh trang phục, giáp cực kỳ đẹp mắt được làm kỹ càng chi tiết thì trang bị về vũ khí chính là điểm vô cùng cuốn hút của game Iron Blade - Medieval Legends. Tương ứng với số điểm bạn có chúng ta sẽ lựa chọn được các trang bị phù hợp. Mỗi loại bạn chọn ngoài vẻ bên ngoài đẹp mắt thì khả năng cũng tăng theo số điểm.
Iron Blade

Mỗi màn chơi diễn ra trong vòng vài phút, tùy từng màn đấu cũng như tùy cấp độ thời gian sẽ khác nhau. Không cần nói quá nhiều về cách chiến đấu của game bạn sẽ thấy nhanh chóng bị thu hút ở hệ thống nhân vật cùng tạo hình nhân vật. Game Iron Blade - Medieval Legends đã đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng âm thanh hoàn hảo. Tải game Iron Blade - Medieval Legends để bắt đầu cuộc chiến.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy