Tải Game RPG Tap Titans 2 Miễn Phí Cho Android, iOS

11/06/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Tap Titans 2 tựa game khiến bạn sẽ phải mỏi tay khi chơi


Tap Titans 2 là một game nhập vai phưu lưu khá hay trên di động với phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ. Tại đây, game thủ sẽ được lao mình vào nhiều cảnh quan đậm chất hoạt hình. Với game, game thủ sẽ có thể mang trên mình một thanh gươm sắc bén, đi tìm và tiêu diệt đám quái vật khổng lồ đang ngày một xuất hiện nhiều như một cơn đại dịch với âm mưu thống trị thế giới.
Tap Titans 2
Việc trừ khử những con quái vật này diễn ra dễ dàng nhanh như một cơn gió và mọi điều bạn cần làm là chỉ bấm vào màn hình. Nếu "tap" vào màn hình càng nhanh bao nhiêu, càng nhiều bao nhiêu thì lưỡi gươm vung lên càng mạnh bấy nhiêu. Sau khi tiêu diệt được 10 quái vật, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ đánh bại các con boss.
Tap Titans 2
Đối với lũ quái thường có thể thong thả mà "tap" lên màn hình nhưng còn riêng với Boss ở cuối mỗi màn chơi, sẽ xuất hiện thời gian giới hạn và người chơi cần vận dụng tối đa các ngón tay để tiêu diệt Boss. Chắc hẳn sau những màn "tra tấn" ngón tay kiểu như này thì việc mỏi rã rời các ngón là điều khó tránh khỏi đấy! Ngay sau khi trải nghiệm trong một thời gian ngắn, Tap Titans 2 cho thấy là một game dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp thông qua việc sử dụng những đồng tiền thu lượm được từ việc đánh bại lũ quái vật khổng lồ kia.
Tap Titans 2
Tap Titans 2 là một game đơn giản, gây nghiện. Tuy gameplay của trò chơi không mấy thách thức và bất ngờ nhưng việc sưu tập chọn bộ những anh hùng hoạt hình để tham gia cuộc chinh chiến cũng như việc đan xen các yếu tố giải trí hài hước nhẹ nhàng thì vẫn rất hấp dẫn rất đáng để trải nghiệm.
Upload bởi: tải tubemate
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game RPG Tap Titans 2 Miễn Phí Cho Android, iOS
Tải Game RPG Tap Titans 2 Miễn Phí Cho Android, iOS Tải Game RPG Tap Titans 2 Miễn Phí Cho Android, iOS
910

Tải Game RPG Tap Titans 2 Miễn Phí Cho Android, iOS