Tải Game Đua Xe Đường Phố Highway Traffic Rider Cho Android

Share:

Trải nghiệm cảm giác đua xe tốc độ cùng Highway Traffic Rider


Highway Traffic Rider là tựa game đua xe đường phố miễn phí cho Android được phát triển bơi ZipZaps Game. Với góc nhìn thứ nhất người chơi khi điều khiển những chiếc moto sẽ có cảm giác như chính mình đang cầm lái chúng thực sự vậy. Đến với Highway Traffic Rider, bạn sẽ được trải nghiệm những màn đua xe đầy kịch tính.
Xem thêm: game đua xe đường phố Traffic Rider 

Đến Highway Traffic Rider với người chơi sẽ được trait nghiệmnhiều chế độ chơi hấp dẫn, các dạng môi trường đa dạng, cùng với đó là hiệu ứng vật lý chân thực, mô phỏng điều kiện thời tiết sống động. Không chỉ đơn thuần là đua xe, Highway Traffic Rider còn mang tới nhiều cơ hội kiếm thêm điểm cho người chơi thông qua các cú bốc đầu hay vượt xe nguy hiểm.
Chưa hết, Highway Traffic Rider còn sở hữu trong mình 12 mẫu mô tô khác nhau được thể hiện bằng nền tảng đồ họa 3D cực nét, trải nghiệm cảm giác lái xe của một tay đua “sành sỏi”, kỹ năng xử lý xe vô cùng chân thực. Không chỉ là các siêu xe, thế giới quan và cảnh xuất hiện trong game cũng hiện lên vô cùng ấn tượng thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D kể cả trên các thiết bị cấu hình thấp. Khả năng mô phỏng thời tiết, 15 môi trường đua xe khác nhau, âm nhạc sôi động với chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Tính năng chính trong Highway Traffic Rider:

  • Điều khiển những chiếc xe moto xịn nhất
  • Cách chơi chân thực và đầy kịch tính
  • Đồ họa 3D đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo
  • Chế độ chơi phong phú với nhiều kiểu chơi khác nhau
  • Cạnh tranh cùng bạn bè và đua bảng xếp hạng
Upload bởi: tải zing mp3
Tải Về Máy