Tải Game Bắn Súng Island Delta Cho Android, iOS

Share:

Island Delta game bắn súng phưu lưu cực hay trên mobile


Island Delta là tựa game nhập vai giải đố cho di động được tạo ra bởi nhà phát triển Noodlecake. Trong game, bạn sẽ vào vai Zoe và Baxter, hai nhà khoa học trong hành trình giải cứu người bạn robot của mình khỏi tay tên bác học điên Gunderson.
Island Delta
Nhiệm vụ của bạn là thâm nhập vào sào huyệt của hắn, né tránh hoặc vô hiệu hoá lũ tay sai. Để làm được điều này, Island Delta cung cấp cho bạn một thứ vũ khí vô cùng lợi hại là khẩu súng trọng lực trứ danh mà bất kì game thủ nào đã từng chơi qua tựa game Half-Life cũng mong muốn một lần sử dụng.
Island Delta
Cơ chế điều khiển của súng trọng lực cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng nó để nhấc và đặt đồ vật xung quanh mình thậm chí những thứ nặng nề hơn như kẻ thù hay thùng gỗ. Chưa hết, trong Game Island Delta bạn còn có thể bắn đồ vật đang bị nhấc lên về phía trước với lực cực mạnh.
Island Delta
Ở một vài cấp độ đầu tiên, game thủ sẽ được làm quen với rất nhiều cơ chế, chiến thuật gameplay để có thể vượt qua được 30 level trải rộng trong 3 chương. Tuy nhiên, khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Island Delta có lẽ phải kể đến những câu đố thách thức trí thông minh được lồng ghép vào game. Nhờ đó, ngoài hành động chân tay, người chơi còn phải động não để vượt qua các thách thức mà trò chơi đặt ra.
Upload bởi: zing mp3 android
Tải Về Máy