Tải Game Chiến Thuật AntiSquad Tactics Cho Android, iOS

Share:

AntiSquad Tactics game chiến thuật chơi theo lượt có một không hai


AntiSquad Tactics là game bắn súng thể loại chiến thuật theo lượt khá quen thuộc với những nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hoạ. Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển một biệt đội đặc nhiệm chống lại phiến quân hoặc bọn ganster đường phố. Tổ đội của người chơi sẽ bao gồm nhiều nhân vật với có bộ kĩ năng hay vũ khí khác nhau nên việc xây dựng được một đội “đúng việc, đúng tình huống” là điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong trò chơi.
AntiSquad Tactics
Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ,ném lựu đạn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng… để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.
AntiSquad Tactics
Game có kiểu chơi rất casual, quả thực AntiSquad Tactics dễ chơi nhưng cực khó để trở thành chuyên gia. Nhưng nhìn chung trong mặt bằng game hiện tại, đây là tựa game online chiến thuật theo lượt đơn giản thú vị cho game thủ Việt chơi ‘giải khuây’ hàng ngày nếu đã chán với những game bắn súng ầm ầm đầy rẫy trên mạng.
AntiSquad Tactics
Có thể thấy rằng AntiSquad Tactics đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng chiến thuật hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn hơn về đường đi nước bước và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi. Môi trường trong game cũng được thiết kế để tương tác dễ dàng, nên hãy khéo léo lợi dụng chúng như một đồng minh đáng tin cậy của mình.
Upload bởi: Forge of Glory
Tải Về Máy