Tải Game Chiến Thuật Heroes Odyssey Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Heroes Odyssey game chiến thuật phong cách cổ đại vô cùng hấp dẫn


Heroes Odyssey Era of Fire and Ice là tựa game chiến thuật thời gian thực theo hướng cổ điển mới lạ mà bạn không nên bỏ qua. Trong tựa game chiến thuật này, bạn sẽ được lại một lần nữa đóng vai người anh hùng giải cứu thế giới thần thoại. Người chơi sẽ phải tự tay tạo ra các đội quân tấn công và phòng thủ của riêng mình, tham gia các trận đấu với đối thủ, những tên boss nguy hiểm, giải quyết những câu đố hoặc các thách thức đặc biệt.
Heroes Odyssey
Tham gia vào game, bạn chắc hẳn sẽ phải choáng ngợp với một trận vây hãm với đủ loại quân và phép thuật được tung ra trong phần mở màn làm nóng của người chơi. Sau đó Heroes Odyssey sẽ chuyển người chơi về dạng game xây dựng kiểu cũ khi bạn phải gia cố, chỉnh sửa lại thành trì của mình để đề phòng đối thủ đánh úp. Đi kèm với việc thu thập tài nguyên, nghiên cứu thêm các loại phép thuật và tạo thêm quân chuẩn bị viễn chinh.
Heroes Odyssey
Sau khi đã hoàn thành đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu dẫn quân sang đánh chiếm các vùng khác trong một chiến trường thời gian thực thực tế. Với sự góp mặt của những đơn vị có khả năng hủy diệt cao như rồng băng, phượng hoàng và phép thuật mạnh mẽ. Ai đào tạo được một đội quân tốt hơn hoăc sử dụng phép thuật chính xác sẽ trở thành người chiến thắng.
Heroes Odyssey
Với vô số nhân vật anh hùng, đa dạng chủng loại quân và vật phẩm hỗ trợ cho phép người chơi có thể lựa chọn và tạo ra những đội quân mạnh mẽ nhất, các bạn hãy nghiên cứu và thực hiện các chiến thuật phù hợp để có thể dành được chiến thắng trong tất cả các thử thách trong Heroes Odyssey, và phần thưởng nhận được sẽ là điểm kinh nghiệm XP giúp nâng cao cấp độ cho nhân vật anh hùng và các đơn vị của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.
Upload bởi: Brawl Stars
Tải Về Máy