Tải Game Futurama Worlds of Tomorrow Cho Android, iOS

Share:

Futurama Worlds of Tomorrow phim hoạt hình đã chuyển hóa thành phiên bản game mobile cực hay


TinyCo đã quay trở lại với một game mobile vô cùng thú vị dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng ăn khách một thời dưới cái tên Futurama: Worlds of Tomorrow. Cốt truyện trong game được bám sát nội dung nguyên bản của bộ phim và được phát triển bởi đội ngũ thực hiện chương trình truyền hình Futurama, bên cạnh những người sáng tạo ra Futurama là Matt Groening và David X. Cohen.
Futurama Worlds of Tomorrow
Tham gia vào Futurama: Worlds of Tomorrow, người chơi được phép xây dựng vào sáng tạo ra một thành phố New York mới trong tương tai tùy theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sắm vai bất cứ nhân vật nào mình yêu thích trong phim Futurama. Theo chân các nhân vật, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình khám phá các hành tinh và thiên hà mới cũng như đánh chiếm chúng tùy theo cách của bạn.
Futurama Worlds of Tomorrow
Futurama: Worlds of Tomorrow đem lại cảm giác khá thú vị khi sử dụng lối đánh theo lượt thường thấy trong các tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật. Cốt truyện trong game cũng được xây dựng bám sát theo nội dung nguyên bản song vẫn lồng ghép các cuộc đối thoại mới do đó người chơi vẫn có thể thay đổi hướng câu chuyện tùy theo ý mình.
Futurama Worlds of Tomorrow
Nếu muốn sống lại những giây phút tuổi thơ với những nhân vật hoạt hình yêu thích, Futurama: Worlds of Tomorrow sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải game về và trải nghiệm miễn phí nhé.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy