Tải Game Lego Quest & Collect Cho Điện Thoại Android, iOS

Share:

Lego Quest & Collect tựa game nhập vai dành cho ai thích xếp hình vô cùng độc đáo


Lego Quest & Collect là một tựa game nhập vai hành động trên di động do Nexon Corp phát triểm, là một game mobile có lối chơi khá độc đáo gười chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình Lego từ nhiều dòng sản phẩm Lego, bao gồm: Lego City, Lego Minifigures, Lego Ninjago, Lego Castle, Lego Pirates và các dòng sản phẩm khác.
Lego Quest
Trong Lego Quest & Collect người chơi sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra thế giới gạch, một thế giới ngập tràn các viên gạch Lego được toàn thể người hâm mộ LEGO yêu thích. Trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực bạo chúa hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm viên gạch toàn năng để thống trị thế giới gạch.
Lego Quest
Nếu như cơ chế gameplay hành động dạng ARPG đã được Nexon áp dụng rất thành công vào nhiều tựa game khác nhau trên nền tảng di động của hãng, thì Lego Quest & Collect lại đem đến một sức sống mới, vui nhộn, hợp với các em nhỏ hơn nhiều, nhưng không phải vì thế mà nó thiếu đi sự cuốn hút người chơi.
Lego Quest
Hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau, đây là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới trên di động, do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The Lego Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu Lego. Hiện tại game đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.
Upload bởi: Art of Conquest
Tải Về Máy