Tải Game Mr Jump S Giải Đố Gây Nghiện Cho Android, iOS

Share:

Mr Jump S những màn chơi cân não đầy thách thức


Nếu như bạn đã từng chơi qua Flappy Bird thì bạn sẽ làm quen với Mr Jump S khá nhanh. Vẫn kiểu chơi đó khi nhân vật của bạn được đặt chế độ auto chạy và bạn chỉ cần hướng dẫn anh ta vượt chướng ngại vật đúng lúc mà thôi. Chỉ cần thao tác chạm màn hình đúng lúc để nhân vật của bạn nhảy, bay lượn ……
Tuy nhiên điểm khác biệt chủ yếu giữa hai tựa game này chính là trong khi Flappy Bird là game thuộc dạng endless runner, nơi bạn chỉ có một bản đồ duy nhất và chơi cho đến khi nào game over thì thôi. Thì Mr Jump S chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ gọn hơn, với mỗi màn lại có những thử thách và lối chơi khác nhau. Ví dụ có màn chỉ đơn giản là bạn nhảy qua những hầm chông một cách đều đặn, còn màn khác thì bạn phải sử dụng một chiếc phản lực cầm tay và né lượn vô số chướng ngại trên đường.
Mr Jump S có đến 36 màn chơi với độ khó khác nhau để bạn tự hành xác mình. May mắn là Mr Jump S sử dụng hệ thống tự động lưu lại nên nếu giữa đường mà bạn tử trận cũng không sao vì game sẽ tự động load về điểm check point gần nhất cho bạn chứ không mất trắng như Flappy Bird.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game để luyện khả năng phản xạ cũng như giết thời gian thì có lẽ đây là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Và điều bất ngờ nhất là Mr Jump S chỉ là phiên bản làm lại dễ hơn nhiều của Mr Jump. Một khi bạn phá đảo Mr Jump S xong rồi hãy thử qua Mr Jump, độ thử thách sẽ tăng lên gấp bội khi mỗi màn chơi hoàn toàn không có điểm lưu game giữa chừng và nếu bất ngờ “xảy chân” thì chỉ có nước đi lại từ đầu.
Upload bởi: tubemate cho android
Tải Về Máy