Tải Game Nhập Vai Crit Zombie Phong Cách Contra Chính Hiệu

Share:

Crit Zombie game nhập vai đi cảnh kiểu game Contra đang gây sốt trong thế giới game mobile


Giống như những game hành động arcade khác, game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen với Crit Zombie. Phong cách điều khiển đơn giản với bộ phím di chuyển nằm bên tai trái, trong khi đó ở tay phải là những thao tác như nhảy,ném lựu đạn, bắn, đổi súng hay cận chiến rất thuận tay. Cộng thêm lối chơi cực kì quen thuộc, đảm bảo chỉ cần vài màn là bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho những trận chiến phía trước.
Crit Zombie
Thêm vào đó, cách chơi của Crit Zombie cũng khá đã tay. Bạn sẽ điều khiển một người anh hùng trong hành trình giải cứu thế giới khỏi bọn zombie, ban đầu bạn chỉ có một khẩu súng ngắn khá cùi bắp nhưng dần dà trong quá trình chơi, bằng cách lượm đồ hay dùng tiền trong game để mở khóa. Bạn sẽ nhận được vô số các vũ khí và nâng cấp khác nhau, nhờ đó những khẩu súng vốn cùi ban đầu sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn với đủ thứ hiệu ứng đặc biệt.
Crit Zombie
Bên cạnh đó, ngoài nhân vật chính là một người lính ban đầu, bạn còn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa với những loại vũ khí khác nhau đi kèm. Theo những tấm hình giới thiệu thì 3 nhân vật đó sẽ mang lại lối chơi cũng như kĩ năng khác biệt đang chờ bạn khám phá dần. Đồ họa của Crit Zombie có phong cách hoạt hình với tông màu sáng, các mô hình được thiết kế chi tiết, môi trường chiến đấu trong mỗi màn chơi rất đa dạng, bên cạnh đó thì hệ thống âm nhạc cũng được thực hiện tốt và phù hợp với các màn chơi.
Crit Zombie
Ngoài ra, Game Crit Zombie cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế các loại vũ khí từ những thành phần nhặt đặt, hay bảng thành tích để nâng cao sự tranh đua giữa các người chơi với nhau. Tương tự là hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ tiêu diệt hết kẻ địch cho đến sống sót nâng cao giá trị chơi lại của mỗi màn chơi rất nhiều.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy