Tải Game Nhập Vai Dead Rivals Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Dead Rivals tựa game sinh tồn tiêu diệt Zombie đến từ GameLoft gây điên đảo cộng đồng game mobileDead Rivals là tựa game mobile mới nhất về đề tài Zombie vừa được Gameloft phát hành miễn phí trên cả hai đệ điều hành Android và iOS. Với lối chơi hành động nhập vai theo góc nhìn thứ 3 đảm bảo bạn sẽ phải mê mẩn khi tham gia vào những màn chơi trong Game Dead Rivals. Với lối chơi tốc độ khá cao kết hợp với phưu lưu truyền thống người chơi sẽ được khám phá thế giới mở rộng lớn, tùy chỉnh ảnh hùng, xây kho vũ khí và làm bá chủ chiến trường PvP khốc liệt.
Dead Rivals
Về cơ bản, Dead Rivals vẫn là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật độc đáo và tùy chỉnh diện mạo cho họ để bắt đầu hành trình phiêu lưu chống lại bè lũ Zombie "khát máu". Trò chơi được thiết kế dưới góc nhìn thứ 3, pha lẫn yếu tố hành động, người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie bằng những vũ khí, trang bị mà họ có, đồng thời tìm cách giải cứu những người còn sốt sóng khỏi sự truy đuổi của Zombie.
Dead Rivals
Điểm mới lại nhất trong game chính là việc người chơi sẽ không còn được xả đạn một cách thoải mái như các game cùng thể loại khác mà phải dùng những món đồ vật bình thường để cận chiến tay đôi với chúng trong khi vẫn phải tiết kiệm từng viên đạn cho tình huống cấp bách hơn. Có thể nói, Gameloft đã tăng độ khó của game lên một bậc bởi lũ Zombie được thiết lập vô cùng hung hãn và cực kỳ nhanh nhẹn.
Dead Rivals
Dead Rivals còn có một hệ thống chế tạo và nghiên cứu, cũng như lựa chọn để cải tiến hàng tá loại vũ khí trong game. Bên cạnh đó, "Cây" đa kỹ năng có sẵn cho phép bạn chọn khả năng phù hợp tùy theo từng thử thách khá dễ dàng. Trong game người chơi có thể kết hợp với những người khác để vượt qua những thách thức trong trò chơi, hoặc chỉ đơn giản là tham gia vào trận chiến PvP khốc liệt. Ngoài ra, nền đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều sắc màu đi kèm hiệu ứng âm thanh "điên đảo" cũng chính là điểm mạnh thu hút người chơi của Dead Rivals.
Upload bởi: Adventure Quest
Tải Về Máy