Tải Game Nhập Vai Heroes Infinity Cho Android, iOS

Share:

Heroes Infinity game mobile nhập vai đi cảnh cực chất


Heroes Infinity là sản phẩm của nhà phát triển Việt DIVMOB. Tên tuổi này khá nổi tiếng trong giới game mobile. Game lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng trong tương lai với đủ loại máy móc hiện đại và con người đã sáng tạo ra những bộ giáp mang đến sức mạnh vô song. Lấy tên từ những vị anh hùng trong thần thoại cổ đại của Hy Lạp, bạn sẽ lên đường chống chọi với đủ thứ quái vật được làm nên bằng các loại máy móc với vũ khí hiện đại.
Heroes Infinity
Trong Game Heroes Infinity người chơi điều khiển nhân vật Achilles cùng tối đa ba hero khác. Với mỗi nhân vật đều có đặc điểm và nhận dạng riêng của mình như Achilles với bộ dạng mạnh mẽ cùng bộ giáp nặng nề và một thanh khổng lồ, xứng vai trò là một chiến binh tiên phong đi trước trong mỗi cuộc chiến. Mỗi nhân vật thường có kĩ năng tuyệt chiêu khác nhau mang lại gia vị cho người chơi thưởng thức các kiểu kết hợp đội hình khác nhau.
Heroes Infinity
Mỗi màn chơi trong Heroes Infinity siêu ngắn và chỉ là sự lặp lại của lối chơi. Mỗi màn chơi cốt truyện hầu hết chỉ mất vài chục giây để qua màn. Các độ khó khác nhau thì hơi vất vả hơn chút nhưng cũng không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh phần chơi campaign, trò chơi còn có một số chế độ chơi khác, nhưng thực chất không khác gì nhiều, kiểu như vượt ải hay đánh boss.
Heroes Infinity
Giao diện game thiết kế khá ổn. Biểu tượng dễ thấy và không bị chìm vào hình nền của trò chơi. Tuy nhiên, có thể vì là bản thử nghiệm nên vẫn còn một số lỗi như hình chồng hình khi thống kê qua màn, hay chạm vào chọn rồi nhưng trò chơi không phản ứng. Heroes Infinity có hỗ trợ tiếng Việt nhưng phần lớn giao diện chính vẫn thể hiện tiếng Anh. Chỉ một số mô tả là có tiếng Việt nhưng vẫn rất dễ hiểu và không gây khó khăn cho người chơi.
Upload bởi: poke dai chien
Tải Về Máy