Tải Game NomNom Monster Miễn Phí Cho Android

Share:

NomNom Monster game quái thú săn mồi vui nhộn


NomNom Monster vẫn giữ nguyên lối chơi và đặc điểm của một tựa game .io điển hình: đồ họa đơn giản cùng gameplay không thể dễ dàng hơn. Theo đó, khi người chơi mới tham gia vào NomNom Monster họ sẽ chỉ là một con quái vật bé tí mà thôi. Bạn phải điều khiển chú quái vật tìm kiếm và xơi tái những viên thức ăn đầy màu sắc được rải khắp các màn chơi, thỉnh thoảng những món ăn “sang chảnh” hơn như một tảng thịt to sẽ xuất hiện. Hãy giành lấy chúng để có thể nuôi dưỡng vật cưng của mình tốt nhất.
NomNom Monster
Tất nhiên mọi chuyện không chỉ đơn giản như ai ở gần thức ăn ngon và tìm kiếm nhanh hơn khi xung quanh bạn tràn ngập những quái vật cấp độ cao của những người chơi khác. Nếu bạn đi quá gần thì chính bạn cũng bị xơi tái và trở thành kinh nghiệm để chúng lên cấp và tiến hóa to hơn, mạnh hơn.
NomNom Monster
Để thêm phần kịch tính cho game, nhà phát triển đã cho ra mắt một số trang bị cũng được thả ngẫu nhiên như thức ăn vào màn chơi. Chúng có nhiều công dụng khác nhau và có thể dùng để tấn công hoặc phòng thủ, đây chính là nhân tố chính để cứu mạng một số quái vật nhỏ, và giúp những quái vật to săn mồi dễ hơn. Một vài ví dụ có thể kể ra ở đây là khiên băng dùng để thế thân tránh bị ăn thịt hay tia chớp giật để làm choáng đối phương trong giây lát, thậm chí là tàng hình.
NomNom Monster
Chính sự xuất hiện của số trang bị này làm game trở nên khó đoán hơn và trở thành cuộc chiến thật sự khi ai cũng có thể trở thành kẻ săn mồi hay con mồi cho người khác. NomNom Monster là một game thú vị và đáng để trải nghiệm, bạn đọc hãy tự mình khám phá ngay tựa game hấp dẫn này.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy