Tải Game Pixel Arena Online Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Pixel Arena Online game bắn súng phong cách vô cùng độc đáo


Pixel Arena Online là một tựa game nhập vai bắn súng đấu mạng cực kỳ độc đáo. Khác với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba thông thường, trò chơi sử dụng góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng. Điều này còn khiến cho người chơi thoải mái tận hưởng không khí trong Pixel Arena Online mà không lo bị chóng mặt hay mỏi mắt nếu gắn bó với game nhiều giờ liền.
Tham gia vào đấu trường trong Pixel Arena Online, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tùy thích và tham gia vào các trận đấu mạng kịch tính. Nhiệm vụ duy nhất là hãy tiêu diệt đối thủ không kể bạn hay thù để giành lấy điểm số cao nhất về phần mình. Bạn còn có thể dùng tiền thưởng để mua hoặc nâng cấp súng ống cho những trận đấu ở sau nữa.
Pixel Arena Online ném người chơi vào một đấu trường vô cùng hỗn loạn với cả loạt nhân vật được thiết kế theo kiểu cực kì hài hước để bắn nhau bắn nhau. Điều thú vị là cách di chuyển, sử dụng vũ khí trong trò chơi này vô cùng nhộn với cách áp dụng vật lý. Ví dụ như những thùng chứa xăng dầu trong game sẽ phát nổ và gây sát thương cho bất kì kẻ nào đứng gần, nên hãy chú ý vị trí của bạn trong game.
Có rất nhiều loại vũ khí xuất hiện trong Pixel Arena Online, từ các loại súng cơ bản như Ak-47, Gatling Gun hay các loại súng trường, súng lục khác nhau cho đến các loại vũ khí lạ mắt bắn ra những tia lazer đầy màu sắc. Bạn có thể thay đổi các loại súng trước màn chơi tùy ý hay lượm chúng trong khi chơi.
Pixel Arena Online
Game ngoài chế độ Free To All, không cần phân biệt địch ta gì cả, mọi người chỉ có việc duy nhất cần quan tâm là xách súng lên và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Thì còn nhiều chế độ thú vị khác như cướp vương miện được cập nhật hàng ngày…..Điều này khiến Pixel Arena Online là tựa game thích hợp nhất để tiêu khiển cùng bạn bè, khi không còn gì thú vị hơn là xách súng đi đồ sát bạn của mình và kêu hắn là “noob” cả.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy