Tải Game RPG Tales of the Rays Miễn Phí Cho Android

Share:

Tales of the Rays game RPG cực hay đến từ Nhật Bản


Nếu bạn vẫn còn xa lạ với series "Tales of" thì nên biết rằng dòng game này có thể coi là trụ cột thứ 3 sau Dragon Quest và Final Fantasy của làng JRPG thế giới. Trong những năm gần đây, series này vẫn được Namco Bandai tiếp tục khai thác và đạt được những thành công rực rỡ. Mang giá trị của một dòng game tượng đài song song với một lối chơi tuyệt vời dung hòa phong cách của cả PC/Console lẫn Mobile, Tales of the Rays nghiễm nhiên trở thành lựa chọn "tối hậu" cho bất cứ fan hâm mộ RPG nào trên di động.
Tales of the Rays

Có thể nói, Tales of the Rays miêu tả khá chân thực cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của Ickx Neve trong thế giới bị các thế lực hắc ám đe dọa. Cùng với đồng đội của mình, Ickx phải lên đường tìm lại ánh sáng phép thuật bị đánh cắp, đánh đuổi kẻ thù và mang lại hòa bình cho vùng đất. Bên cạnh đó phần hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng kết hợp với công nghệ Cel-Shading giả 3D màu sắc, cũng thổi sức sống mạnh mẽ cho nhân vật và bối cảnh vốn đã đậm tính nghệ thuật của game.
Tales of the Rays

Theo đó, trong Tales of the Rays đóng vai như một chỉ huy tối cao, người chơi sẽ điều khiến nhân vật chính và thu thập dần những người bạn đồng hành để thành lập nhóm. Cơ chế chiến đấu của Tales of the Rays sẽ hoàn toàn đi theo phong cách đánh theo lượt khá quen thuộc. Mỗi nhân vật trong đội hình đều sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi sẽ phải tự tay thao tác và điều khiển từng kỹ năng của mỗi nhân vật trong trận chiến thay vì "auto".
Tales of the Rays

Ngoài chế độ chơi PvE bám sát cốt truyện ra thì game vẫn có khá nhiều tính năng cũng như các chế độ chơi hấp dẫn khác. Thu thập những phần thưởng giá trị và chiêu mộ những nhân vật quen thuộc từ những phần khác của dòng Tales như Velvet Crowe, Sorey, Mikleo, Kohaku Heart…chẳng hạn. Với cơ chế điều khiển độc đáo cùng một cốt truyện giàu giá trị, Tales of the Rays thật sự như một phiên bản nhập vai PC/Console nhưng có thể chơi qua màn hình di động vậy.
Upload bởi: tai mobi army
Tải Về Máy