Tải Game Sinh Tồn Chibi Survivor Weather Lord Cho Android, iOS

Share:

Chibi Survivor Weather Lord game sinh tồn kết hợp phưu lưu cực hay


Thuộc thể loại sinh tồn, Chibi Survivor: Weather Lord đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Bạn phải làm rất nhiều việc hái lượm, thu thập tài nguyên cho đến chế tác những đồ vật mới, tích trữ thức ăn để sử dụng sau này…. và bạn cần công cụ thích hợp như cần lấy gỗ thì phải chế tạo rìu hay săn thú thì cần dao….
Chibi Survivor Weather Lord
Tham gia vào thế giới Chibi Survivor Weather Lord, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang bị trôi dạt vào một hòn đảo nổi bị cô lập với thế giới bên ngoài. Vì chỉ một mục tiêu duy nhất mà bạn phải xác định chính là tồn tại và sống sót tại nơi này. Đặc biệt hơn nhân vật của bạn không phải là người thường mà là một Weather Lord có khả năng điều chỉnh thời tiết xung quanh theo ý thích của mình, điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi.
Chibi Survivor Weather Lord
Điểm hấp dẫn trong Chibi Survivor: Weather Lord sở hữu một lối chơi sống động, chân thực và vô cùng phức tạp. Người chơi phải biết cách phân phối tài nguyên một cách hợp lí vì chúng khá hiếm hoi, nhưng lại giới thiệu đến một hệ thống chế tạo đồ cực kì đa dạng từ những vật dụng cơ bản như dao… cho đến xây nên cả một căn nhà là nơi trú ẩn hay thậm chí nếu đủ vật liệu thì một tòa lâu đài nguy nga cũng không thành vấn đề.
Chibi Survivor Weather Lord
Mang đến nền đồ họa theo kiểu chibi với các nhân vật được thiết kế dễ thương bên cạnh môi trường 3D độc đáo, chi tiết trong game có một phong cách rất đặc trưng và lạ lẫm cũng như không kém phần ngộ nghĩnh.
Tải Về Máy