Tải Game Tanks VS Robots Game Chiến Đấu Đầy Sự Cuốn Hút

Share:

Tanks VS Robots cuộc chiến nảy lửa với những con robots hiện đại đem đến cho người chơi đầy phấn khích


Tanks VS Robots có thể khiến các bạn liên tưởng nhiều đến World of Tanks, một tựa game bắn tank đang rất nổi tiếng trên thế giới. Thật vậy cơ chế điều khiển và phong cách chiến đấu của game này gần như khá giống với cách mà chúng ta chơi trong World of Tanks. Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo góc nhìn thứ ba, trong quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển chiếc xe tank của mình di chuyển trên bản đồ, và tất nhiên là cố gắng nhắm bắn hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt.
Tanks VS Robots
Một trong những điểm đặc biệt nhất của tựa game này chính là thiết kế ấn tượng của những chiếc xe tăng. Phải gọi là những pháo đài di động trong game mới đúng, phần lớn chúng là những robot bốn chân với ụ pháo có thể di chuyển mọi phương mọi hướng. Chính vì yếu tố ấy mà Tanks VS Robots mang đến sự khác biệt và hầm hố của cỗ máy phá hoại đúng nghĩa. Mỗi chủng loại xe tank này đều có thể nâng cấp lên thành chủng loại mới, với sức mạnh tăng tiến. Trước trận đấu, người chơi sẽ có thể tùy thích lựa chọn thay đổi chiếc xe tank của mình. Tất nhiên mỗi loại xe đều có điểm mạnh, điểm yếu, cũng như phong cách chơi khác nhau.
Tanks VS Robots
Tanks VS Robots còn mang đến hệ thống tùy chỉnh và nâng cấp chiến xa thân yêu khá chi tiết với vô vàn hạng mục khác nhau. Đó có thể là sức mạnh của trọng pháo, khả năng giảm nhiệt nhanh, tốc độ di chuyển hay khả năng cơ động cao khi nhận áp lực lớn từ hỏa lực địch. Với khả năng nâng cấp tự do không giới hạn, người chơi sẽ thoải mái chơi đi chơi lại nhiều lần để có được chiếc tank hoàn hảo theo ý thích của mình.
Tanks VS Robots
Hình ảnh trong game đều khá rõ nét, chân thực, tái hiện lại những chiến trường hùng vĩ. Các hiệu ứng cháy nổ trong game cũng thiết kế khá đẹp, đi kèm cả hiệu ứng, độ rung màn hình khi người chơi bị trúng đạn quá nhiều. Hay hơn nữa là các hiệu ứng cháy nổ mặc dù được thiết kế hoành tráng nhưng với mức độ vừa phải để không khiến người chơi gặp phải cảm giác khó nhìn.
Upload bởi: Highway Traffic Rider
Tải Về Máy