Tải Game Thể Thao Virtua Tennis Challenge Phiên Bản Mobile

Share:

Virtua Tennis Challenge game đánh Tenis của Sega đã có phiên bản cho Android, iOS


Virtua Tennis là một trong những series game thể thao khủng nhất của Sega. Có một thời mà trên những PS2 hay PS3 các tựa Virtua Tennis có đột hot chẳng kém gì những tựa game chặt chém hay bắn nhau ngợp trời. Với Mobile, Virtua Tennis cũng có cho mình phiên bản game chào sân từ cách đây khá lâu mang tên Virtua Tennis Challenge hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Virtua Tennis Challenge
Virtua Tennis Challenge thiên về khả năng mô phỏng chính xác bộ môn Tennis chuyên nghiệp mà chúng ta vẫn thấy trên TV. Chính vì thế mà những động tác di chuyển, giao bóng hay đánh bóng của VĐV đều thể hiện độ chân thật cực cao, cho game thủ cảm thấy sức nặng và sự tác động mạnh mẽ ngay trên màn hình di động.
Virtua Tennis Challenge
Với game người chơi có thể thử sức mình ở vô vàn chế độ khác nhau, từ bước chân vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của một VĐV Tennis và giành những chiếc cup danh giá trên toàn thế giới cho tới thử sức trực tiếp với bạn bè qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi. Cân bằng cả 2 khía cạnh online và offline, Virtua Tennis Challenge đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời ngang tầm với PC/Console ngay trên nền tảng di động.
Virtua Tennis Challenge
Về đồ họa, Virtua Tennis Challenge tới nay vẫn khiến game thủ sừng sờ với đô chân thật của những mô hình VĐV và sân đấu 3D. Mỗi chi tiết, mỗi mô hình đều được chăm chút với những hiệu ứng vô cùng sống động. Những fan hâm mộ từng yêu thích các tựa game Sega tung hoành trên Console năm xưa thì Virtua Tennis Challenge sẽ không phải là "bữa đại tiệc" đầu tiên mà hãng mang tới. Sau đây game thủ chắc chắn còn được chào đón nhiều hơn nữa các siêu phẩm vừa chất về gameplay vừa mãn nhãn về hình ảnh trên di động với cái giá hoàn toàn miễn phí.
Upload bởi: zombie tsunami
Tải Về Máy