Tải Game Đua Xe Thú Toykart Vui Nhộn Trên Mobile

Share:

Toykart game đua xe thú với cách chơi độc đáo cùng đồ họa chibi nghộ nghĩnh


Lối chơi sáng tạo cùng đồ họa chibi ngộ nghĩnh là những ưu điểm không thể bỏ qua của Toykart - tựa game mobile được gắn mác "Đua xe thú" đình đám một thời trên hệ máy PlayStation. Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa xây dựng theo phong cách chibi nhiều màu sắc cực kỳ dễ thương, chắc chắn đây là sản phẩm sẽ được game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích.
Toykart
Trong Game Toykart, tất cả người chơi sẽ có xuất phát điểm giống nhau để tham gia vào một đường đua dài, nơi nhân vật có thể nhặt những vật phẩm trên đường đi để tấn công những người chơi khác nhằm mục tiêu chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng. Điểm khác biệt so với các game đua xe thú trước kia là Toykart đã được cải tiến khá nhiều với những tính năng đặc trưng như hệ thống nâng cấp xe đua bao gồm bánh xe và khung xe. Bên cạnh đó còn có hàng tá những mẫu thiết kế để người chơi lựa chọn theo sở thích và phong cách của riêng mình. Các vật phẩm này có thể được mua trong shop hoặc nhận miễn phí khi đạt được những thành tựu trong game.
Toykart
Ngoài ra, trò chơi còn mang tới một hệ thống Pet đa dạng, sẽ hỗ trợ người chơi đắc lực trong các chặng đua căng thẳng, điều hiếm thấy trong những sản phẩm cùng thể loại trước kia. Chính vì vậy, Toykart không đơn thuần chỉ là một game đua xe mà còn "cài cắm" thêm cả các tính năng thường thấy trong các trò chơi nhập vai.
Toykart
Người chơi bắt đầu game bằng việc chọn lựa nhân vật cho riêng mình, mỗi nhân vật cũng có những nội tại đặc trưng, điều này làm nên nhiều tính chiến thuật độc đáo cho Toykart. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng rất đa dạng và đẹp mắt với hàng trăm món đồ để người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt, Game Đua Xe Thú Toykart sẽ mang tới cho bạn các chế độ đua đặc sắc với kiểu PvP 6 người chơi, hoặc chế độ so tài theo nhóm vô cùng kịch tính.
Tải Về Máy