Tải Game Đua Xe Đường Phố Traffic Tour Cho Android

Share:

Traffic Tour game mô phỏng đua xe đường phố giống y như thật


Traffic Tour là một tựa game đua xe mới được phát hành, có chất lượng đồ họa cực cao. Bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy trên những con đường cao tốc vô tận. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những kỹ năng khéo léo của mình để vượt qua những thử thách, đồng thời thu thập các bản thiết kế để mở khóa xe mới và nâng cấp chúng.
Traffic Tour

Tham gia vào Game Traffic Tour người chơi sẽ được tự tay cầm lái những chiếc siêu xe đích thực và lượn đi trên những con phố với tốc độ kinh hoàng. Hãy chuẩn bị tinh thần để luồn lách khỏi những con đương đầy xe cộ và sự truy đuổi của cảnh sát, càng vượt qua nhiều xe với tốc độ cao thì số điểm bạn đạt được càng cao. Với mỗi nhiệm vụ bạn đạt được sẽ được thưởng một số lượng tiền nhất định, bạn có thể sử dụng để mua xế mới hay nâng cấp chiếc xe hiện tại
Traffic Tour

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn còn có thể đua tranh với bạn bè trong chế độ Multiplayer. Hãy thay đổi góc nhìn liên tục để trải nghiệm cảm giác lái xe độc đáo nhất nhé. Với đồ họa 3D vô cùng chân thực cảnh quan trong game không khác gì ngoài đời thực, những chiếc xe trong Traffic Tour cũng được tạo hình vô cùng độc đáo với nước sơn bóng bẩy mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy