Tải Game Bắn Súng Nhập Vai World War Hero Cho Android

Share:

World War Hero game bắn súng với đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 vô cùng hấp dẫn


World War Hero mang đến một khung cảnh chiến trường ác liệt và chân thực, xứng đáng là truyền nhân của Call of Duty trên di động. Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 giống như nhiều game FPS khủng khác đã làm như Battlefield hay Call of Duty, World War Heroes đem đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trên mobile khi đưa người chơi một lần nữa đến với những chiến trường khốc liệt tại bãi biển Normandy hay thậm chí là cuộc vây hãm Berlin.
World War Hero
Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào một người lính Mỹ với đầy đủ vũ khí từ Thế Chiến như M1 Garand cho đến các loại súng máy quen thuộc như MP 40… Đặc biệt game đã diễn tả rất thật về vũ khí khi mỗi khẩu súng có thông số tầm bắn và độ giật khác nhau, nếu người chơi đè nút bắn quá lâu thì các phát đạn sẽ trở nên không chính xác và tỉ lệ “bắn lên trời” nhiều hơn là bắn trúng người. Game còn mang trong mình một số nhân tố nhập vai với việc người chơi có thể thu thập được lượng tiền vàng và sau đó sẽ mua hoặc nâng cấp súng lên để mạnh hơn cho những màn đấu sau.
World War Hero
Điểm dấp dẫn của World War Heroes là sự tự do trong lối chơi khi bạn có thể nhặt và sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau từ cận chiến cho đến súng ống, các loại chất nổ như lựu đạn hay sử dụng xe tăng để tiêu diệt quân thù trong những chế độ chơi rất quen thuộc PVP theo kiểu Đấu Đội, Đấu Đơn,….
World War Hero
Đồ họa của game cũng mang lại một điểm nhấn đặc biệt khi ít người có thể ngờ rằng một game trên di động lại đẹp đến thế!!! Game World War Hero diễn tả hoàn hảo các hiệu ứng cháy nổ và súng ống thể hiện rõ ràng sự khốc liệt của chiến trường Thế Chiến. Sự căng thẳng cũng lộ rõ ra trong những màn chơi trong thành phố khi bạn phải lần mò giữa những con phố mà không biết khi nào đối phương sẽ nhảy ra phục kích.
Upload bởi: Bushido Saga
Tải Về Máy