Tải Game Bắn Súng Into the Dead Cho Android, iOS

Share:

Into the Dead game bắn súng tiêu diệt xác sống


Into the Dead là game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Sở hữu cốt truyện khai thác từ đề tài Zombie, Into the Dead sẽ đưa bạn đến một thế giới gần như không còn tồn tại chút tín hiệu của sự sống nào của loài người cả, ngoại trừ bạn và lũ Zombies khát máu xung quanh đang sẵn sàng lao vào cắn xé bạn.
Into the Dead
Để sống sót, người chơi cần phải cầm tất cả mọi thứ có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngáng đường thoát khỏi địa ngục của bạn. Trên đường, người chơi có thể dễ dàng thu thập các loại vũ khí khác nhau từ súng lục, súng hai nòng hay cưa, để tiêu diệt zombie. Into the Dead có kiểu chơi gần như vô tận với nhiều màn khác nhau từ vùng đồng cỏ đến rừng rậm. Để có thêm tiền, người chơi có thể mua hoặc làm nhiệm vụ.
Into the Dead
Đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng 3D kết hợp với không gian u ám sẽ khiến cho người chơi cảm nhận như mình đi lạc vào trong ngày tận thê thực sự, cùng với sự xuất hiện đột ngột của những xác sống sẽ khiến cho người chơi phải có phản ứng thật nhanh để có thể tiêu diệt chúng và thoát khỏi cái chết.
Into the Dead

Tính năng chính trong Into the Dead:

  • Lối chơi hấp dẫn với nhiều màn chơi đầy thử thách
  • Tham gia thi đấu cùng bạn bè và cạnh tranh điểm số
  • Đồ họa trong game cực đẹp, âm thanh trung thực
  • Hệ thống vũ khí và trang bị đồ sộ với nhiều loại khác nhau
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy