Tải Game Chiến Thuật Siege Titan Wars Cho Android, iOS

Share:

Siege Titan Wars game chiến thuật có góc nhìn cực đẹp


Mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt ở một thế giới tưởng tượng cùng sự góp mặt của những sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra Siege: Titan Wars thật ra không khác gì đa phần những game chiến thuật thả quân khác, nhưng chính đồ họa tuyệt vời cùng một số tinh chỉnh khiến Siege Titan Wars vượt qua cái bóng của Clash Royale.
Siege Titan Wars
Theo đó,trong Game Siege Titan Wars trước mỗi trận chiến bạn sẽ phải tạo dựng cho mình một bộ thẻ bài đặc biệt dùng để triệu hồi những đơn vị lính lên chiến trường. Mỗi thẻ bài cần tốn lượng mana đặc trưng (sẽ hồi theo thời gian), số lượng này sẽ tăng hoặc giảm tùy theo chất lượng của thẻ đó. Điều này khiến Siege Titan Wars vừa là một game chiến thuật vừa có yếu tố thu thập và mở khóa thẻ bài mới như một card-game thật sự.
Siege Titan Wars
Các loại bạn có thể triệu hồi bao gồm các đơn vị lính bình thường, titan và phép thuật. Trong khi lính thường và titan sẽ được máy điều khiển và tự động đánh lính đối phương, thì các loại phép thuật được đinh hướng tùy ý của bạn. Tùy theo phong cách và lối chơi của mình, bạn có thể lựa chọn một bộ thẻ chuyên về việc buff và hồi máu cho lính hay sử dụng các phép thuật tấn công như đẩy lùi hay cầu lửa vào lính đối phương.
Siege Titan Wars
Đồ họa của Siege Titan Wars làm gợi nhớ đến một tựa game MOBA cũng đình đám khác trên điện thoại là Vainglory, cũng là phong cách thiết kế và góc nhìn từ trên xuống đặc trưng như thế. Nhưng game lại mang đến cảm giác hào hứng và mới lạ hơn hẳn khi bạn được tận mắt nhìn thấy những đơn vị lính Titan khổng lồ chạm trán với nhau trong cuộc chiến một mất một còn.
Upload bởi: tai tubeamte 2.4.3
Tải Về Máy