Tải Game Bắn Ruồi Geometry Wars 3 Dimensions Cho Android, iOS

Share:

Geometry Wars 3 Dimensions game bắn ruồi phiên bản đồ họa 3D cực đẹp


Đối với những ai chưa từng biết đến cái tên Geometry Wars, đây từng là một tựa game thể loại bắn súng có nền đồ họa khá cổ điển nhờ hiệu ứng màu neon nổi bật trên nền đen. Với sự phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ đồ họa, Geometry Wars 3: Dimensions được ra đời với diện mạo hoàn toàn mới bằng công nghệ 3D, mang lại cái nhìn khá ấn tượng và sắc nét.
Nhiệm vụ của người chơi trong Geometry Wars 3: Dimensions cũng giống như bao game khác cùng thể loại là bay lượn né đạn của kẻ thù, bắn trả chúng và cố gắng không để bị tiêu diệt. Nghe có vẻ đơn giản nhưng với trò chơi này lại có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, khác với việc click chuột trên PC thì bạn chỉ việc thao tác một chạm trên màn hình cảm ứng, bên cạnh đó, Geometry Wars 3: Dimensions còn hỗ trợ cho người chơi kết nối với thiết bị tay cầm gắn ngoài.
Geometry Wars 3: Dimensions với chế độ Adventure mode hơn 50 màn chơi đầy thử thách cùng 2 chế độ chơi độc quyền trên iOS và 5 chế độ Classic sẽ đủ để gợi nhớ lại những "tên tuổi" nổi danh trong quá khứ. Hầu hết các màn chơi đều đòi hỏi bạn phải đạt đủ số lượng điểm tối thiểu đã đặt ra để qua bàn. Thành tích của bạn được tặng thưởng bằng những ngôi sao tương ứng với lượng điểm ghi được. Càng nhiều sao không những chứng tỏ đẳng cấp và kỹ năng của bản thân mà còn giúp bạn unlock những màn chơi thú vị hơn, như đấu trùm chẳng hạn.
Cách thức điều khiển trong game khá đơn giản và dễ hiểu. Bên trái màn hình là một chiếc cần ảo cho phép bạn kiểm soát chuyển động con tàu không gian của mình trong khi chiếc cần ảo phía bên phải sẽ có nhiệm vụ "quân sự", nhờ đó người chơi có thể ngắm bắn mục tiêu. Những chiếc cần này đặc biệt không nằm cố định ở một chỗ mà di chuyển theo chuyển động ngón tay của bạn trên màn hình mang lại sự linh động nhất định cho người chơi.
Upload bởi: tai ninja school
Tải Về Máy