Tải Game Hành Động Brutal Street 2 Cho Android, iOS

Share:

Brutal Street 2 game nhập vai kết hợp chiến thuật cực hay trên mobile


Brutal Street 2 do Black Pearl Games phát hành, Brutal Street 2 là sự kết hợp giữa RPG và Strategy, người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định, sở hữu những kỹ năng và năng lực đặc trưng, chiến đấu và hạ gục tất cả những kẻ xấu có ý định cản trở bạn. Mang phong cách ARPG hành động nhập vai cực kì sôi động và cuốn hút, bạn sẽ được tự do điều khiển các nhân vật của mình từ di chuyển đến tấn công.
Brutal Street 2
Game Brutal Street 2 đưa bạn tới một thế giới ngầm, nơi các băng đảng chiến đấu để giành lấy lãnh thổ. Người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 4 thành viên từ hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng được phân chia thành các class khác nhau. Đó có thể là những anh chàng đầu gấu đi trước lãnh đạn giùm team như một tanker thứ thiết, một cô nàng sát thủ với bộ kĩ năng gây sát thương cực cao thoắt ẩn thoắt hiện thậm chí là có cả hoạt náo viên dùng để buff hoặc hồi máu cho tổ đội của mình nữa.
Brutal Street 2
Trong Brutal Street 2 bạn sẽ được đến với nhiều mode chơi thú vị như giải cứu con tinh, chiến đấu trong thời gian giới hạn và phải đối đầu cùng những con trùm khó nhai. Nhưng bù lại điều này khiến các thể loại chiến thuật cũng sẽ đa dạng và đòi hỏi phải sử dụng một cách nhuần nhuyễn hơn.
Brutal Street 2
Nền đồ họa của Brutal Street 2 mang khá nhiều nét quen thuộc với phiên bản trước đó, tuy nhiên đã được cải tiến khá nhiều để mang lại cảm giác mới mẻ. Điều dễ nhận thấy nhất là các khung cảnh chiến trường của bạn đa dạng hơn ở bản 1 từ tàu điện ngầm cho đến đường phố hay những ngôi nhà. Tuy nhiên được chăm chút tươi sáng hơn và thể hiện đầy đủ tính vui nhộn của tựa game này.
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy