Tải Game Hành Động Heroes of Dragon Age Cho Android, iOS

Share:

Heroes of Dragon Age - anh hùng và thế chiến rồng


Heroes of Dragon Age là tựa game đi theo phong cách nhập vai đánh theo lượt, một thể loại đang đang thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Giống như hầu hết các game thẻ tướng khác, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các lá bài và tạo thành một bộ bài phù hợp với chiến thuật của mình. Các lá có thể tăng thêm sức mạnh bằng cách tiến hoặc cường hóa. Tuy nhiên, các thẻ bài trong Heroes of Dragon Age chỉ có thể kiếm được thông qua mua trong shop.

Heroes of Dragon Age

Người chơi có thể mua thẻ bài bằng cách nạp tiền bằng thẻ tín dụng của mình hoặc mua bằng tiền ảo trong game. Hệ thống thẻ bài trong game rất phong phú đa dạng được biết có khoảng gần 500 thẻ bài trong Heroes of Dragon Age và được chia làm nhiều lớp nhân vật khác nhau. Từ những chủng tộc human, elf đến những sinh vật kì dị thuộc chủng tộc Undead, thậm chí là những sinh vật trong truyền thuyết cổ xưa như Rồng, Người Cây,Chính vì thế việc tạo lên một đội hình để có thể đương đầu với nhưng đối thủ thuộc dạng khoai sẽ không đơn giản chút nào trong Heroes of Dragon Age.
Heroes of Dragon Age

Tuy là một game thẻ bài nhưng Heroes of Dragon Age có đôi chút khác biệt. Trong game, các thẻ bài được thiết kế dưới dạng mô hình 3D. Ngoài ra, Các thẻ bài có thể tự lên level thông qua kết quả trận đánh chứ không như một số trò chơi khác. Khi người chơi bước vào đấu trường, hệ thống sẽ tự đồng tìm cho người chơi những đối thủ ngang tầm. Người chơi nào chiến thắng nhiều hơn trong những trận PVP sẽ có được những phần quà có giá trị. Đó có thể là những quân bài mới, tiền ảo trong game.
Heroes of Dragon Age

Tính năng chính trong Heroes of Dragon Age:


  • Thu thập các anh hùng và trở thành huyền thoại
  • Trải nghiệm phong cách chơi đa dạng, ấn tượng
  • Nâng cấp lực lượng của bạn trở nên mạnh hơn
  • Tham gia những trận chiến đầy kích tính
  • Trải nghiệm đế chế rồng
  • Đồ họa 3D vô cùng ấn tượng
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy