Tải Game Ngự Kiếm Phi Thiên Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Ngự Kiếm Phi Thiên game nhập vai online PvP cực đã trên mobile


Đối với các tựa game nhập vai, PK và các chiến trường PK luôn là cái hồn, cái hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng khát khao được thỏa mãn. Ngự Kiếm Phi Thiên cũng là một tựa game như vậy với một chiến trường PvP online cực đã, nhưng điểm mới mẻ mà game thủ sẽ được trải nghiệm đó chính là thể thức PK 2vs4 độc nhất vô nhị.
Ngự Kiếm Phi Thiên
Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu rất nhiều những tính năng mới, tối ưu hóa cho game thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa kể, Ngự Kiếm Phi Thiên được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc.
Ngự Kiếm Phi Thiên
Nếu như ở các thể thức cân bằng số lượng thì thắng hay thua sẽ phụ thuộc phần lớn vào chiến lực và kỹ năng PK, thì ở chế độ này của Ngự Kiếm Phi Thiên, mức độ tính toán chiến thuật được đẩy lên mức cao nhất. Tuy chiến lực bằng, nhưng làm cách nào bên 2 có thể sống sót sau 4 bộ combo16 kỹ năng đập thẳng vào mặt cùng một lúc? Cũng như bên 4, làm sao mỗi thành viên không bị chết bất đắc kì tử trước cú Nộ long trời lở đất của kẻ đích gấp tới 4 lần lực chiến? Tất cả chiến thuật chỉ có thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi.
Ngự Kiếm Phi Thiên
Ngự Kiếm Phi Thiên chỉ sở hữu 2 class nhân vật tương ứng cho nam và nữ. Điều đó cũng góp phần “tăng độ khó” cho chế độ cực độc này. Sẽ hầu như không có sự khắc chế lẫn nhau giữa các bộ skill, hoàn toàn thắng thua phải trông cậy vào chiến thuật, tính đồng đội và kỹ năng PK xử lý tình huống cá nhân. Đấu trường 2vs4 này chỉ là một trong hệ thống tính năng liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, sát cánh cùng chiến nhau hay đối đầu đao kiếm vô tình sẽ là chuyện không thể nào biết trước.
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy