Tải Game Saiyan Frontier Combat Cực Đã Cho Android, iOS Miễn Phí

Share:

Saiyan Frontier - game nhập vai đích thực cho fan của 7 viên ngọc rồng


Saiyan Frontier là tựa game nhập vai lấy đề tai 7 viên ngọc rồng đầy thú vị, game kể về cậu bé Son Goku, một người Saiyan được gửi đến Trái Đất từ khi sơ sinh với nhiệm vụ hủy diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra và Goku bị mất trí nhớ, trở thành một cậu bé thuần khiết, lương thiện. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành siêu Saiyan mạnh mẽ, chiến đấu vì nền hòa bình vũ trụ.

Saiyan Frontier
Trong Saiyan Frontier mới này, game thủ sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong manga như Son Goku, Vegeta, Android 18, Pulma,… dưới dạng các thành viên tổ đội mà bạn có thể chiêu dụ hay đơn giản là các NPC để nhận/trả nhiệm vụ. Điểm đáng khen là tạo hình nhân vật hoàn toàn tôn trọng nguyên tác của Toriyama Akira.
Saiyan Frontier
Người chơi có thể thành lập một tổ đội để phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng của Dragon Balls. Bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ được giao bởi NPC thường là đánh nhau với một nhân vật nào đó do máy hoặc người chơi khác điều khiển.
Saiyan Frontier
Cơ chế chiến đấu của Saiyan Frontier được làm theo yếu tố chiến thuật theo lượt. Nơi 2 bên người chơi sẽ thi nhau khai triển đòn thếcho đến khi có không còn người nào bên phe đối phương còn đứng được thì thôi. Ở điểm này phải khen khi Saiyan Frontier đã giữ lại được hết nét tinh túy về mặt hình ảnh của những tuyệt chiêu có mặt trong thế giới 7 viên ngọc rồng, từ Kamekameha cho đến hình thái biến Saya đều có hiệu ứng sướng mắt và vô cùng mạnh mẽ.
Saiyan Frontier
Ngoài những phần chơi PVE ra, Saiyan Frontier còn hỗ trợ chế độ PvP đầy hấp dẫn nơi bạn phải tập hợp cho mình một đội hình gồm toàn boss vũ trụ để có thể tham gia những giải đấu lớn và chiến đấu cùng những người chơi khác trên Thế Giới và giành lấy danh hiệu người mạnh nhất.
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy