Tải Game Snipers vs Thieves Miễn Phí Cho Điện Thoại

Share:

Snipers vs Thieves game phưu lưu bắn súng cực hay cho Android, iOS


Snipers vs Thieves là một game phiêu lưu hành động kết hợp bắn súng hoàn toàn mới lạ trên di động trong năm 2017. Trong game mobile này, người chơi được quyền lựa chọn giữa hai phe cánh là kẻ cướp hoặc những tay bắn tỉa tham gia vào trận chiến thời gian thực hấp dẫn và kịch tính.
Snipers vs Thieves
Bối cảnh trong Snipers vs Thieves kể về những vụ cướp ngân hàng khét tiếng. Khi bọn đã vét sạch ngân hàng ở khu vực nhất định, bọn chúng sẽ tìm cách ẩn nấp trong các góc khuất rồi nhanh chóng tiến đến chiếc xe màu đen để tẩu thoát. Tuy nhiên, điều thú vị là đám cướp luôn bị những tay súng Bắn tỉa mai phục từ trên cao ngăn chặn và bắn hạ.
Snipers vs Thieves
Khi lựa chọn là những tay súng bắn tỉa, Snipers vs Thieves đưa người chơi đặt trên những nóc tòa nhà cao tầng với nhiệm vụ sử dụng súng ngắm để tiêu diệt toàn bộ tên trộm phía dưới, không cho chúng tới được chiếc xe màu đen. Đây không phải lối chơi quá mới mẻ nhưng với hình tượng nhân vật cùng quang cảnh được thiết kế vui nhộn và nhiều màu sắc thì Snipers vs Thieves cũng đáng trải nghiệm lắm đấy.
Snipers vs Thieves
Bên cạnh lối chơi thì đồ họa trong Snipers vs Thieves cũng được người chơi đặc biệt chú ý. Bởi hiệu ứng hình ảnh 3D nhiều màu sắc, thiết kế tạo hình nhân vật cũng khá ngầu và dễ thương khiến ai trải nghiệm cũng cảm thấy thích thú. Ngoài ra, Snipers vs Thieves còn sở kho vũ khí vô cùng phong phú, bao gồm nhiều loại đạn dược, súng ống và chất nổ để người chơi thu thập và mở khóa dần dần bằng số tiền nhận được trong các màn chơi.
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy