Tải Game Thủy Chiến Mobile Cho Điện Thoại Android, iOS

Share:

Thủy Chiến Mobile sự kết hợp hài hòa giữa game MOBA, FPS và RPG


Nếu bạn là người chơi yêu thích những tựa game MOBA như Liên Quân Mobile bới tính chiến thuật đặc sắc cũng như sự kết hợp hài hòa với những người chơi khác bạn cũng yêu thích thể loại FPS bởi cần sự nhanh nhẹn và cặp mắt tinh tường; hay bạn từng là một game thủ gạo cội lớn lên cùng với những tựa game nhập vai huyền thoại như Võ lâm truyền kỳ thì hãy đến ngay với Thủy Chiến, một trong những tựa game mobile chứa đựng đầy đủ những yếu tố trên.

Thủy Chiến
Về cơ bản lối chơi của Thủy Chiến 3D Mobile dựa vào hệ thống Matchmaking vốn xuất hiện nhiều trong các game MOBA hay bắn súng online hiện nay. Theo đó hệ thống sẽ tự động ghép người chơi thành 2 đội xanh và đỏ (tối đa 10vs10). Game thủ có thể tham gia bằng cách lựa chọn tàu chiến rồi kết nối với trận đấu theo hình thức cá nhân hoặc lập tổ đội 6 thành viên.
Thủy Chiến
Nếu bạn cho rằng chỉ cần chiến thuật “bá đạo” thì sẽ hoàn toàn ở “cửa trên” trong Thủy Chiến thì xin thưa là sai hoàn toàn nhé. Trong những pha combat nảy lửa của Thủy Chiến thì vai trò của việc “đấu súng” vẫn là tối quan trọng. Căn góc, tính gió, né đạn… tất cả đều yêu cầu kỹ năng của thể loại game bắn súng. Thủy Chiến thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba, nên đương nhiên, kỹ năng bắn súng vẫn là kỹ năng số 1 mà người chơi cần rèn luyện.
Thủy Chiến
Thủy Chiến Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt trên nền tảng di động nhưng vẫn đảm bảo cho game thủ trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau. Các mô hình tàu chiến trong game được thiết kế chi tiết tới từng bộ phận và người chơi có thể dễ dàng quan sát thông qua góc nhìn 3D trực quan trong game. Ngoài ra các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và va chạm vật lý của game cũng được làm rất thật mang đến cảm nhận một trận quyết chiến trên biển gần giống thật cho game thủ.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy