Tải Game Đu Dây Rope Racers Vui Nhộn Cho Android, iOS

Share:

Rope Racers phưu lưu cùng với trò đu dây đầy nghệ thuật


Rope Racers thuộc thể loại phiêu lưu vui nhộn cho phép người chơi đu dây vượt chướng ngại vật và địa hình trông giống như Người Nhện vậy. Để vượt qua các màn chơi, game thủ cần vận dụng mọi kĩ năng từ leo trèo, bật tường, chạy nước rút cho tới tận dụng các loại đòn bẩy để trở thành người đầu tiên cán đích. Thế giới trong Rope Racers vô cùng đa dạng và phong phú trải dài khắp các vùng đất trên thế giới từ Paris cho tới Las Vegas.
Game Rope Racers tích hợp thêm yếu tố multiplayer vô cùng độc đáo. Game mobile này sẽ có hệ thống bắt cặp thông minh để tìm đối thủ có trình độ kỹ năng tương tự nhau làm cho cuộc đua trở nên công bằng và mang tính cạnh tranh cao. Mỗi nhóm chiến đấu sẽ gồm 9 thành viên được lựa chọn ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.
Cách điều khiển trong Rope Racers là tương đối dễ nắm bắt. Người chơi bắt đầu cuộc đua bằng cách chạm và giữ trên màn hình cảm ứng để ném những sợi dây thừng và đung đưa cho nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật. Trong quá trình "đu dây" đừng quên thu thập các đồng tiền xu được ẩn giấu ở từng level bên cạnh hàng loạt thử thách được game đưa ra. Những đồng tiền kiếm được có tác dụng nâng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật hoặc mở khóa thêm nhân vật mới.
Để tăng thêm tính cạnh tranh của trò chơi, game thủ có thể đặt cược tiền ảo như một khoản phí tham gia cho các cuộc đua. Vị trí của bạn khi kết thúc cuộc đua sẽ quyết định việc người chơi sẽ bị mất tiền vì thua cuộc hay nhân đôi tiền cược nếu giành chiến thắng. Ngoài ra, một điểm quan trọng nữa trong trò chơi là xây dựng cho mình một team tuyệt vời từ vô số nhân vật hài hước và sở hữu các kỹ năng đặc biệt.
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy