Tải Game Đua Xe Vui Nhộn Toykart Cho Android, iOS

Share:

Toykart game PvP vui nhộn giống đua xe thú cho điện thoại


Được phát triển bởi studio Axiasoft của Hàn Quốc, Toykart là tựa game mobile đua xe vui nhộn vừa được Playpark phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa xây dựng theo phong cách chibi nhiều màu sắc cực dễ thương, chắc chắn đây là sản phẩm sẽ được game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích.
Toykart
Trong Game Toykart, tất cả người chơi sẽ có xuất phát điểm giống nhau để tham gia vào một đường đua dài, nơi nhân vật có thể nhặt những vật phẩm trên đường đi để tấn công những người chơi khác nhằm mục tiêu chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng. Người chơi bắt đầu game bằng việc chọn lựa nhân vật cho riêng mình, mỗi nhân vật cũng có những nội tại đặc trưng, điều này làm nên nhiều tính chiến thuật độc đáo cho Toykart. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng rất đa dạng và đẹp mắt với hàng trăm món đồ để người chơi thỏa sức khám phá.
Toykart
Một điểm khác với Đua Xe Thú xưa kia là việc Toykart đã được cải tiến khá nhiều với những tính năng đặc trưng như hệ thống nâng cấp xe đua bao gồm bánh xe và khung xe. Bên cạnh đó còn có hàng tá những mẫu thiết kế để người chơi lựa chọn theo sở thích và phong cách của riêng mình. Các vật phẩm này có thể được mua trong shop hoặc nhận miễn phí khi đạt được những thành tựu trong game.
Toykart
Mặc dù có đến cả tá nội dung chơi đơn nhưng những tay đua cũng có thể tham gia vào chế độ đua đặc sắc với kiểu PvP 6 người, hoặc chế độ so tài theo nhóm vô cùng hấp dẫn. Game có đồ họa 3D sắc nét mang đến những hiệu ứng vô cùng chân thực và bắt mắt cùng với âm thanh vui nhộn sẽ tạo nên những vòng đua vô cùng hấp dẫn.
Upload bởi: tai tubemate 2.4.3
Tải Về Máy