Tải Game Đối Kháng Champion Fight 3D Cho Android

Share:

Champion Fight 3D game nhập vai đối kháng phong cách Rồng Đen


Champion Fight 3D là tựa game đối kháng với kiểu chơi 3v3 thú vị cùng với nền đồ họa khá đẹp mắt. Hệ thống chiến đấu của Champion Fight 3D yếu dựa vào thao tác trượt và nhấn để làm cho nhân vật của bạn tấn công hay phòng thủ trước đòn đánh đối phương. Sau khi cả hai đã ăn no đòn của đối phương rồi, thanh nộ có thể được kích hoạt để xuất ra những đòn thế mạnh mẽ trấn ấp đối thủ.
Bên cạnh đó Champion Fight 3D cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật mà bạn có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng trong trận đấu, những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.
Trò chơi này có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn chiến đấu và nhiệm vụ của bạn là cố gắng để có thể tiến lên vị trí đầu của bảng xếp hạng. Mỗi nhân vật đều có những chuyển động khá đẹp mắt của riêng họ và bộ đòn thế mà họ có thể học và sử dụng trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị cũng như lên cấp các chỉ số như phòng thủ tấn công, máu giúp đấu sĩ của bạn càng lúc càng mạnh mẽ khi bạn sử dụng càng nhiều.
Champion Fight 3D còn cung cấp những chiến trường và chế độ chiến đấu khác nhau để bạn có thể tự do thoải mái chiến từ pvp cho đến PvE. Những vòng chơi tương đối ngắn sẽ làm người chơi cảm thấy thú vị hơn và thúc đẩy người chơi tìm hiểu cũng như học hỏi các kinh nghiệm để tiếp tục quá trình trải nghiệm game.
Upload bởi: mobi army 239
Tải Về Máy