Tải Game Forward Assault Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

Share:

Forward Assault game bắn súng cực chất với những màn đấu súng đến nghẹt thở

Forward Assault là tựa game bắn súng trên mobile tương tự như tựa game CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) trên PC. Điểm nhấn đầu tiên của Forward Assault chính là đồ họa 3D sắc nét, các chi tiết và cảnh vật trong game được tái hiện một cách chân thực nhất, vũ khí trong game được thiết kế phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại, màu sắc y như trong CS:GO.
Forward Assault
Trong game Forward Assault người chơi sẽ được làm quen với vô số loại súng ống chia thành nhiều phân mục như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn hay súng máy với những thông số khác nhau như độ ổn định, sát thương, tầm bắn, độ giật …Để có thể chọn cho mình một loại vũ kh1i phù hợp nhất chắc chắn bạn phải tốn không ít thời gian để làm quen và tập luyện với bot rồi.
Forward Assault
Gameplay của Forward Assault xoay quanh hình thức đấu đội sinh tử hay còn gọi là Team Deathmatch, đây là hình thức đấu khá quen thuộc với các game thủ, tuy nhiên thì điểm nhấn thứ ở đây là hệ thống vũ khí đem lại cảm giác rất thật khi bắn, đường đạn giật chẳng kém gì CS:GO đòi hỏi người chơi cần phải có thời gian rèn luyện dài mới làm chủ được khẩu súng, đường đạn.
Forward Assault
Forward Assault sử dụng nền đồ họa 3D engine Unity vì thế các cử động nhân vật khi thay đạn, đổi giữa các vũ khí vô cùng mượt mà không hề có tình trạng giật hay đứng khung hình. Các bản đồ hình ảnh tương đối dịu mắt và không quá sáng chói giúp cho các tay chơi có thể thoải mái trải nghiệm trong thời gian dài mà không lo về mỏi hay hại mắt.