Tải Game Nhập Vai Chặt Chém KoKo Fighters Cho Android, iOS

09/09/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

KoKo Fighters game nhập vai phong cách lego vô cùng độc đáo


KoKo Fighters là một tựa game mobile có cách chơi khá thú vị, khác với những game nhập vai khác thì game lại mang đến cho người chơi những pha chặt chém bằng cách vuốt vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù. Kết hợp với phong cách hình tượng nhân vật được xây dựng theo kiểu lego vô cùng độc đáo sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.
KoKo Fighters
Trong Game KoKo Fighters, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình dàn nhân vật với những kĩ năng khác nhau. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ tham gia khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game ARPG cùng thể loại khác.
KoKo Fighters
Điểm đặc biệt của tựa game này là áp dụng cơ chế auto tự đánh, người chơi chỉ việc nhấn để di chuyển và dùng bộ kĩ năng của mình đúng lúc mà thôi, thậm chí với cơ chế điều tiện dụng của game thì bạn chỉ cần dùng một tay cũng có thể chơi thoải mái. Bên cạnh đó chính là cơ chế gameplay thoải mái cùng với rất nhiều chế độ chơi thú vị như đánh tiếp sức, hay trụ lại cuối cùng trước tầng tàng lớp lớp kẻ thù.
KoKo Fighters
Game cũng có hệ thống thăng cấp nhân vật để bạn có thể học hỏi những skill mạnh mẽ hơn về sau. Các kĩ năng trong KoKo Fighters được thiết kế một cách đa dạng từ những chiêu thức bay lượn, khinh công cho đến bộ kết hợp chiêu bằng vũ khí mà bạn đang cầm trên tay hay thậm chí là phép thuật. Một số chiêu cũng được thiết kế theo dạng định hướng nơi bạn sẽ vẽ đường để sử dụng một cách chính xác nhất.
Upload bởi: facebook cho android
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Nhập Vai Chặt Chém KoKo Fighters Cho Android, iOS
Tải Game Nhập Vai Chặt Chém KoKo Fighters Cho Android, iOS Tải Game Nhập Vai Chặt Chém KoKo Fighters Cho Android, iOS
910

KoKo Fighters thuộc thể loại game mobile nhập vai chặt chém sinh tử cực đã cho hệ điều hành Android và IOS.