Alien Demons TD game thủ thành cực hay với đồ họa 3D bắt mắt

Share:

Alien Demons TD là tựa game thủ thành hấp dẫn của người Việt


Alien Demons TD là một tựa game mobile thủ thành mới được studio Việt DTA Mobile giới thiệu đến cộng đồng game trên mobile. Alien Demons TD là một trong số ít những game thủ thành 3D mang phong cách khoa học viễn tưởng hiện có trên thị trường hiện nay. Game hứa hẹn thỏa mãn nỗi khát khao của bạn và gợi lại ký ức về những game thủ thành kinh điển theo một cách hoàn toàn mới. Nếu bạn là một người yêu thích những game thủ thành chiến thuật thì không nên bỏ qua con game này.
Alien Demons TD
Alien Demons TD có tính năng "xây đường", một tính năng kinh điển của game thủ thành cho phép người chơi tự xây đường đi của quái bằng cách xây trụ. Dù không mới nhưng đây là một điểm khác biệt rất lớn của Alien Demons TD với các game thủ thành hiện tại, khiến người chơi được phép sáng tạo và sử dụng tối đa tư duy chiến thuật của mình trong khi chơi.
Alien Demons TD
Ngoài ra, trong Alien Demons TD có rất nhiều loại trụ và quái độc đáo: Quái tàng hình yêu cầu bạn phải sử dụng radar phát hiện để tấn công hay quái Ubolt có thể nổi khùng và chạy nhanh gấp đôi khi bị tấn công khiến bạn phải xây trụ theo một lối đặc biệt. Mỗi loại quái vật sẽ có những kỹ năng hoặc được trang bị những loại áo giáp khác nhau, đòi hỏi bạn phải tấn công bằng những loại vũ khí nhất định. Mối tương quan giữa trụ và quái là rất chặt chẽ. Bạn sẽ không thể chiến thắng nếu thiếu chiến thuật.
Alien Demons TD
Alien Demons TD không chỉ là game chiến thuật mà còn là một game hành động bởi những đợt tấn công liên tục, không ngừng nghỉ của quái khiến bạn cùng một lúc phải xây trụ, xây đường và lường trước những đợt tấn công tiếp theo. Việc này khiến bạn tập trung cao độ vào game và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
Xem thêm: ứng dụng chụp ảo diệu ảnh b612
Tải Về Máy