Chụp ảnh tự sướng cực đẹp với ứng dụng B612 cho Android, iOS

Share:

Selfie cực đẹp với ứng dụng B612


B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay với nhiều hiệu ứng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có ngay một tấm hình ưng ý ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp ban quay lại các video từ 3 đến 6 giây đi kèm hiệu ứng âm thanh độc đáo.
Chụp ảnh bằng b612
Ứng dụng B612 có đầy đủ những tính năng cơ bản của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hơn nữa nó còn cho phép nâng cấp chất lượng ảnh tự động, thêm hiệu ứng ảnh nghệ thuật, chèn thêm hình dán sticker ngộ nghĩnh, vẽ và phác thảo trên ảnh, gỡ bỏ các vết mờ, mụn trên ảnh “tự sướng”, làm trắng răng và vô số tùy chọn quen thuộc khác. B612 chỉ sử dụng với camera trước và cho phép bạn “selfie” bằng 1 tay bằng cách chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình gần nút chụp "shutter". Camera trước bắt đầu hoạt động ngay khi bạn khởi động ứng dụng, do đó nó không yêu cầu các thiết lập khó hiểu.
Chụp ảnh bằng b612
Bên cạnh tính năng chụp ảnh, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng chụp ảnh B612 như một tính năng quay video khá hiệu quả, giúp tạo nên những đoạn video hấp dẫn với nhiều hiệu ứng sinh động. Ứng dụng cho phép bạn quay cận cảnh gương mặt của mình với các biểu cảm đáng yêu trong chớp nhoáng đi kèm âm thanh hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm và giữ vào màn hình cảm trên smartphone của mình để bắt đầu quay.
Chụp ảnh bằng b612
Tính năng đặc biệt nữa trên B612 mà rất nhiều người dùng Android cũng như iOS đều thích đó là khả năng tạo ảnh cắt dán ấn tượng. Người dùng có thể chụp tự sướng liên tiếp các sắc thái biểu cảm của khuôn mặt khác nhau như vui, buồn, giận hờn, đáng yêu... rồi ghép chúng lại thành một bố cục ảnh chung vô cùng ngộ nghĩnh. Ứng dụng cũng tích hợp chia sẻ nhanh ngay sau khi bạn chỉnh sửa xong bức ảnh để làm avatar facebook, zalo... vô cùng tiện lợi.
Xem thêm: kiểm tra hàng bằng icheck
Tải Về Máy