ArcheAge BEGINS game nhập vai chặt chém với đồ họa cực đẹp

Share:

ArcheAge BEGINS tựa game nhập vai trên mobile được phát hành bởi hãng game Gamevil được chuyển thể từ phiên bản cực hay trên PC với nhiều điểm nổi bật hấp dẫn

Được phát triển thử nghiệm vào đầu năm 2017 nhưng đến cuối năm thì mới ra bản chính thức khiến cho khá nhiều game thủ phải chờ đợi, nhưng sự chờ đợi này vô cùng đáng giá. Một trong những tựa game nhập vai có lối chơi lôi cuốn PvP cực đã cùng đồ họa tuyệt đẹp không kém gì phiên bản trên PC nên những ai sử dụng máy có cấu hình thấp sẽ khó có thể trải nghiệm được.
ArcheAge BEGINS
Tuy là có cùng đề tài với phiên bản PC, thế nhưng ArcheAge BEGINS lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Thay vì lối chơi hành động nhập vai truyền thống của một tựa game MMORPG, ArcheAge BEGINS sẽ có lối chơi mang tính chiến thuật, pha lẫn một ít yếu tố thẻ bài. Người chơi sẽ chiêu mộ, thu thập cho họ rất nhiều nhân vật khác nhau, ngoài ra bạn sẽ phải nâng cấp, trang bị, cường hóa nhằm gia tăng chỉ số cho các nhân vật của mình.
ArcheAge BEGINS
Tham gia vào thể giới trong ArcheAge BEGINS người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một trong 5 class chính: Warrior, Knight, Magician, Assassin và Musician. Việc của các bạn chính là tập trung xây dựng một đội hình hoàn hảo và bước vào trận chiến. Cách chơi của game sẽ đi theo hướng phiêu lưu, thu thập và cường hóa nhân vật, bên cạnh việc giao thương trao đổi vật phẩm với những người chơi khác.
ArcheAge BEGINS
Trong ArcheAge BEGINS tính xã hội hóa khá cao, ngoài việc bạn tự thực hiên những nhiệm vụ trong game bạn còn có thể phối hợp với những người chơi khác để có thể hoàn thành một cách nhanh hơn hoặc có thể gia nhập guild để xâm chiếm lãnh thổ cùng đồng đội. Ngoài ra game cũng mang đến cho người chơi một cảm giác như một tựa game sinh tồn khi người chơi phải tự mình tạo ra tài nguyên bằng cách nuôi bò, câu cá và làm chuồng trại. Tất cả những vật phẩm làm ra sẽ được dùng để trao đổi, hoặc bạn có thể chọn cách làm “kẻ xấu” khi cướp lại của người khác.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy