Icarus M game MMORPG chơi cực đã với đồ họa siêu khủng

Share:

Icarus M tựa game nhập vai đã rất thành công với phiên bản PC nay đã có mặt trên mobile với nền tảng đồ họa đẹp xuất sắc.

Được phát triển bởi hãng game nổi tiếng WeMade Entertainment, Icarus M là phiên bản game mobile được chuyển thể từ phiên bản gốc trên PC có tên đầy đủ là Riders of Icarus. Trong phiên bản này, nhà phát hành đã xây dựng game trên nền tảng đồ họa Ureal Engine 4 mới nhất. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cái nhìn vô cùng chân thực trong game và khung cảnh đẹp đến hút hồn.
Icarus M

Những màn hành động chặt chém trong game cũng được đầu tư xây dựng một cách tỉ mỉ và trau chuốt hơn. Game sẽ có sẵn 5 class và mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng để bạn lựa chọn. Icarus M có 3 kỹ năng cơ bản để tấn công, phòng thủ hoặc hồi phục và những đòn thế combo của nhân vật được thi triển sẽ tùy vào cách sắp xếp của người chơi.
Icarus M

Về mặt gameplay, Icarus M cho phép người chơi chiến đấu với những con Boss khổng lồ, máu trâu, hay thuần hóa những sinh vật mà chỉ có trong truyền thuyết như Rồng, Kỳ Lân, Ngựa có cánh,... để phục vụ việc di chuyển trên bầu trời bất cứ khi nào bạn muốn. Khi đã thuần hóa cho mình được một thú cưỡi ưng ý, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song... bằng những đòn combo tấn công như vũ bão.
Icarus M

Tuyệt phẩm Icarus M sẽ thừa hưởng các tính năng độc đáo nhất, đơn cử đó là hệ thống Combat Sky mang đến những trận đánh đỉnh cao đi ra từ phim hành động tạo cảm giác hết sức thích thú cho gamer. Trò chơi khai thác cốt truyện về thần thoại phương Tây với lối kiến trúc dạng với những tòa lâu đài đồ sộ, cảnh quang, môi trường rộng lớn.
Xem thêm: ứng dụng facebook cho android