Infinity Alive tựa game nhập vai chặt chém phong cách Diablo

Share:

Infinity Alive game ARPG cho người thích game cày kéo miễn phí cho Android, iOS. Tựa game sẽ mang phong cách Diablo huyền thoại trở lại với phiên bản mobile cực chất

Infinity Alive là một game hành động nhập vai màn hình dọc đã loại bỏ được các yếu tố gây tẻ nhạt, căng thẳng đối với người chơi. Chính vì vậy, Infinity Alive không có phần mở đầu hoành tráng hay tình tiết cốt truyện phức tạp mà đơn giản ngay lập tức đưa người chơi nhập vai một vị anh hùng cùng nhiệm vụ quét sạch đám quái vật, lũ ác quỷ trong các hầm ngục tối.
Infinity Alive
Khi bước vào thế giới trong Infinity Alive người chơi sẽ được chọn cho mình một trường phái anh hùng để có thể du nhập vào thế giới đầy ma quái và cạm bẫy. Mỗi một kiểu nhân vật lại có những sức mạnh khác nhau, người chơi có thể thiết lập để tự động chiến đấu và tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt các chiêu thức đặc biệt của mình và chờ đợi chúng hồi lại để tiếp tục chiến đấu.
Infinity Alive
Game còn cho người chơi quyền nâng cấp những bộ áo giáp và vũ khí bằng số tiền kiếm được thông qua quá trình chiến đấu qua từng màn chơi. Hơn hết, nhân vật chính của bạn còn có thể được trang bị vô số món đồ mới hay thay đổi hoàn toàn ngoại hình cũng như sức mạnh khi đối đầu với kẻ thù.
Infinity Alive
Infinity Alive sở hữu trong mình nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt mang phong cách Châu Âu thời Trung Cổ huyền ảo và đậm chất Diablo. Cùng với đó là lối chơi "cày kéo, luyện tay" đặc trưng cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú. Điểm hay trong game là người chơi có thể thoải mái chơi offline mà vẫn có thể tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật.
Xem thêm: app zing mp3