Star Warfare 2 tựa game bắn súng viễn tưởng cực hay trên mobile

Share:

Choáng ngợp với đồ họa cực đỉnh của game Star Warfare 2 cho Android, iOS


Star Warfare 2 là một sản phẩm game mobile mới được nhà phát hành game Freyr Games giới thiệu, với phiên bản Star Warfare 2: Payback này người chơi sẽ được tham gia những màn đấu súng rực lửa và kịch tính không khác gì những game bắn súng trên nền tảng PC. Với bối cảnh viễn tưởng sự chiến tranh chống lại xâm chiếm của những kẻ thù địch trong giải ngân hà xa sôi sẽ khiến cho khung cảnh trong game càng trở nên cuốn hút.
Star Warfare 2
Công cụ để họ đạt được tham vọng chính là pha lê Mythril mang nguồn năng lượng mạnh mẽ chưa từng có. Đáp lại, lực lượng quân đội UNCC được điều động tức thì với nhiệm vụ đổ bộ hành tinh UBP116 và khám nguồn gốc chủng pha lê bí ẩn. Và bạn – người lính mang mã số PT003, sẽ gánh vác trọng trách đưa chiến dịch này tới thành công. ​ Nhưng không ai hay biết, lẩn khuất dưới lớp sa mạc cằn khô của UBP116 là giống loài quái vật khát máu, điềm tĩnh chờ đợi ngày mở cửa tử cho bất cứ kẻ nào dám đặt chân.
Star Warfare 2
Đến với thế giới của Star Warfare 2 người chơi sẽ được chọn cho mình một nhân vật tùy thích được trang bị rất nhiều những vũ khí hiện đại và tham gia những trận chiến sống còn. Game thủ di chuyển hoàn toàn tự do với vai trò của một siêu chiến binh “điếc không sợ súng”, đi càn đúng nghĩa xuyên suốt chiều dài màn chơi. Sẽ có những đồng đội luôn sát cánh cùng bạn trong những trận đại chiến hãy cùng họ tham gia tiêu diệt kẻ thù nhé.
Star Warfare 2
Star Warfare 2: Paypack còn hút hồn cộng đồng người chơi với một nền đồ họa 3D đẹp mắt vào hàng nhất thế giới Mobile. Ở đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những lớp giáp chi tiết tới từng khớp nối, những ánh đèn neon xanh đỏ điểm trên thiết bị viễn tưởng tương lai hay xác quái vật nổ tan tành thành những mảnh nhỏ khi bị đường đạn xuyên phá.
Xem thêm: tai tubemate
Tải Về Máy