Battle of Arrow game mobile có lối chơi PvP vô cùng độc đáo và hấp dẫn

Share:

Battle of Arrow tựa game nhập vai đưa người chơi đến với phong cách của những chiến binh thời La Mã cổ đại khi chiến đấu trên lưng ngựa.

Battle of Arrow
Đến với Battle of Arrow người chơi sẽ được bước vào những trận đấu cay cấn và so tài cùng các cung thủ lão luyện trên toàn thế giới. Lối chơi trong game có phần giống với Mafia Revenge khi người chơi không cần phải điều khiển di chuyển cho nhân vật của mình mà chỉ việc ngắm bắn chuẩn đồng thời sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm bổ trợ đúng lúc mà thôi. Hiện tại game đã được phát hành miễn phí trên toàn thế giới và game thủ Việt Nam cũng được trải nghiệm tựa game này.
Trong Game Battle of Arrow người chơi không chỉ nhập vai vào những chiến binh mà còn có thể nâng cấp vũ khí, giáp, ngựa của mình và có thể tăng được cả những kỹ năng đặc biệt và sức mạnh của bản thân. Chính điều này sẽ tạo nến sự đa dạng về cách chơi cũng như lối chơi trong game khi các chiến binh tham gia những trận chiến sống còn.
Battle of Arrow
Với cơ chế điều khiển đơn giản là Touch & Drag, người chơi chỉ việc chạm, kéo và canh góc để tấn công vào những tử huyệt của đối thủ, cố gắng gây sát thương một cách tối đa để hạ gục đối thủ. Game tập trung chủ yếu vào khía cạnh PvP, mang đến cho người chơi những cuộc so tài cực kỳ hấp dẫn, cùng những hiệu ứng tương tác giữa nhân vật với môi trường khá sống động. Với nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nâng cấp, và mở khóa bằng những nguyên liệu, có được sau mỗi trận đấu.
Battle of Arrow
Game thủ Battle of Arrow từ khắp nơi trên thế giới có thể kết hợp và chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP thời gian thực hoặc tham gia những trận raid boss Thế Giới cùng nhau mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Và bằng cách tranh tài này, người chơi còn có thể nhận được những phần thưởng và cải thiện hơn nữa thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.
Xem thêm: PES 2017 tựa game bóng đá đỉnh cao miễn phí cho điện thoại
Tải Về Máy