Blade & Soul II sắp xuất hiện phiên bản chơi trên di động

Share:

Blade & Soul tựa game nhập vai với đồ họa cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn trên PC mới đây đã bật mí sắp đưa ra phiên bản cho mobile với cái tên Blade & Soul II.

Được biết, phiên bản mobile của Blade & Soul II lần này hoàn tòan khác biệt với tựa game Blade & Soul M mà hãng đã công bố từ trước đó. NCsoft cũng đã xác nhận rằng đội ngũ phát triển Blade & Soul M chính là những thành viên từng sáng tạo nên phiên bản PC, trong khi Blade & Soul II lại được phát triển bởi một đội ngũ hoàn toàn khác.
Blade and Soul II
Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade & Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.
Blade and Soul II
Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.
Blade and Soul II
Blade and Soul II hiện đã gần như hoàn thiện đầy đủ để sớm ra mắt trong khoảng đầu năm 2018. Ngoài ra, NPH không thể đưa ra thêm thông tin cụ thể vì lịch trình phát hành vẫn đang được bộ phận marketing lên kế hoạch. Tất nhiên, nhiều chi tiết và thông tin về Blade and Soul II vẫn sẽ được công bố vào đúng thời điểm.